Tin Tức

Giá bán căn hộ One Verandah MapleTree có thật sự hợp lý

Căn hộ One Verandah do tập đoàn danh tiếng Mapletree thực hiện tại khu Thạnh Mỹ Lợi đang gây sức hút khá mạnh mẽ đối với khách hàng nhờ những đặc điểm vượt trội.

Giá bán căn hộ One Verandah là bao nhiêu? Và giá có hợp lý trong thời điểm hiện tại? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

ho boi tai one verandah

Giá bán One Verandah có giá bán là bao nhiêu?

Căn hộ One Verandah có giá bán dự kiến ở thười điểm hiện tại là 70 triệu/m2. Dự kiến mức giá này vẫn còn tiếp tục có xu hướng tăng lên.

Cùng phân khúc, mức giá của dự án Vista Verde đang ở mức 41-45 triệu/m2. Cách đó vài chục mét là dự án Feliz En Vista có giá bán dự kiên khoảng 40-42 triệu. Cao nhất là dự án Waterian Suites  và đảo Kim Cương có giá bán từ 60 triệu/m2.

Nhìn chung mức giá bán của dự án One Verandah của chủ đầu tư Mapletree khá tiềm năng so với các dự án tại đây.

Là một trong số các dự án mới tại thị trường căn hộ quận 2, các thông tin xoay quanh dự án One Verandah – Mapletree sẽ được SaleReal Team cập nhật liên tục tại đây tại blog canhoquan2.today, cùng với đó là những thông tin về thị trường Quận 2 và những kiến thức đầu tư hữu ích.

Vậy mức giá căn hộ One Verandah có cao không ?

So với thời điểm hiện tại, cầu Thời Đại đã được thông xe, từ đảo ra đại lộ Mai Chí Thọ thì dự án One Verandah được hưởng lợi nhất sau dự án Diamond Island.

Cầu Thời Đại chính thức thông xe từ ngày 30/5 tìm hiểu ngay : https://nld.com.vn/thoi-su/tp-hcm-cau-qua-dao-kim-cuong-chinh-thuc-thong-xe-20180530091655064.htm

Hơn nữa, đây là dự án duy nhất tại khu Thạnh Mỹ Lợi có vị trí ven sông, và view sông đẹp nhất.Có đến 80% căn hộ tại đây có thiết kế hướng nhìn ra sông Sài Gòn, thụ hưởng không gian và cảnh quan xinh đep.

Lợi thế đến từ vị trí ven sông Sài Gòn của One Verandah chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/loi-the-khi-so-huu-vi-tri-ven-song-sai-gon-cua-can-ho-one-verandah/, quỹ đất của căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư MapleTree quỹ đất ven sông cuối cùng trong khu vực và sở hữu view trực diện sông và hầu như không bị che chắn.

Các dự án như Vista Verde và  Diamond Island gần như không còn quá nhiều sự lựa chọn, Feliz En Vista, Estella Heights đang trong giai đoạn mở bán cuối cùng và chỉ còn những căn hộ giá trị cao.

Trong khi đó, One Verandah lại là dự án được mở bán lần đầu tiên, sẽ chứa đựng rất nhiều ưu đãi và tiết kiệm túi tiền cho chủ sở hữu mà tại các lần mở bán sau chưa chắc có được.

phoi canh one verandah

Thậm chí, quỹ đất này được thừa hưởng quá nhiều yếu tố thuận lợi “ cận thị, cận giang, cận lộ” đồng bổ cả về khả năng kết nối lẫn chất lượng nhà ở. Cộng đồng cư dân sinh sống tại đây sẽ có những giá trị sống đích thực và đẳng cấp.

Do đó, mức giá 67 triệu ở thời điểm này vô cùng lý tưởng cho khách hàng quan tâm đến dự án.

Với vị trí nằm giáp sông quỹ đất cuối cùng trong khu vực hạ tầng giao thông đang được quy hoạch đồng bộ và mới nhất là cầu qua Đảo Kim Cương khánh thành và với giá bán hấp dẫn thì căn hộ One Verandah tâm điểm thị trường Quận 2 chia sẻ qua : http://canhoquan2.today/one-verandah-tro-thanh-tieu-diem-thi-truong-can-ho-quan-2/, và với những tiện ích nội khu đẳng cấp dành riêng cho cư dân căn hộ MapleTree kiến tạo nên những giá trị sống đặc biệt.

Giá bán căn hộ One Verandah có thích hợp để đầu tư?

Với thời điểm mở bán giai đoạn đầu thì đó cũng chính là mức giá thấp nhất. Các lần bán sau sẽ tăng ít nhất từ 3-5%.

Chính sách thanh toán ưu đãi, được chia làm nhiều kì thanh toán riêng. Quý khách chỉ cần cọc trước 100 triệu. Sau đó, có 2 kì thanh toán 10%/ tháng hoàn thành cọc. 30% còn lại được chia làm 3 kì thanh toán. Tổng cộng là thanh toán 50%. Khi nhận nhà quý khách sẽ thanh toán 45 và khi hoàn tất 5% còn lại sẽ được bàn giao sổ hồng.

Thời gian bàn giao sẽ được diễn ra khá gần thời điểm khánh thành cầu Thời đại, rất thích hợp cho quý khách đầu tư sang nhượng đều mang lại giá trị lợi nhuận khá cao. Quý khách có thể tham khảo 1 số mức giá sau:

+ Căn hộ 1 PN có giá cho thuê từ 14-15 triệu/tháng với tỉ suất lợi nhuận 7,1%/năm.

+ Căn hộ 2 PN có giá cho thuê từ 20 – 30 triệu/tháng với tỉ suất lợi nhuận 6.9% – 9.7%/năm.

+ Căn hộ 3 PN có giá cho thuê từ  31 – 36 triệu/tháng với tỉ suất lợi nhuận 7,9% – 9,2%/năm.

Các căn hộ cho thuê chủ yếu là căn hộ có 2-3 phòng ngủ. Rất thích hợp cho gia đình có từ 1-3 con hoặc đa thế hệ.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close