Tin Tức

Gem Riverside Đất Xanh hướng đến sự hoàn hảo – Ôtô Sài Gòn

Ôtô Sài Gòn Chỉ mất vài phút kết nối là người dân tại dự án Gem Riverside Tìm hiểu thêm sở hữu thể tới có khu công viên cây xanh rộng 7 hecta của thành phố. Nơi này vừa là vị trí vui chơi lý tưởng cho mọi người một số đồng thời cũng là lá phổi xanh của đô thị Hồ Chí Minh.

Hãy cùng Ngô Tân BLOG tìm hiểu giá trị nổi bật của căn hộ Gem Riverside

gem riverside huong den su hoan hao

Dự án Gem Riverside nằm gần công viên cây xanh và một vài tiện ích hấp dẫn

Do dự án Gem Riverside không chỉ nằm gần công viên cây xanh của thành phố mà dự án này còn cách một vài trung tâm mua sắm, bệnh viện và một số trường học quốc tế không xa nên điều kiện an sinh rất tốt. Vì thế, sở hữu thể thấy việc chọn lọc một số căn hộ tại dự án Gem Riverside là rất là sáng suốt.

Công viên cây xanh của đô thị sở hữu 1 không gian rộng lớn và thoáng đãng, và là điểm vui chơi xuất sắc cho gia đình trong một số dịp cuối tuần. Không cần lưu thông quá xa, cư dân tại dự án Gem Riverside sẽ sở hữu được một không gian tuyệt vời cho những dịp quây quần bên gia đình. Tại công viên này cũng sở hữu rất nhiều những vận hành giải trí hấp dẫn, và đặc trưng thú vị khi cả gia đình sở hữu thể cắm trại và tận hưởng một số khoảnh khắc của một chuyến picnic ngay trong thành thị.

sở hữu vị trí gần công viên cây xanh, dự án cũng nhận được một số quyền lợi do nó đem lại, nhất là về cảnh quan và môi trường. Cây xanh quang hợp sẽ sản sinh ra không khí trong lành, giúp lọc khói bụi và giảm ô nhiễm và khiến không khí mát mẻ hơn.

một số bệnh viện, trường học xung quanh dự án mang đến lại những phúc lợi tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại đấy. Cư dân sẽ nhận được dịch vụ chăm soc sức khoẻ chất lượng và chắc chắn cũng như điều kiện học hành dành cho con em là tốt nhất., những trung tâm thương mại vừa là nơi mua sắm nhưng cũng đồng thời là điểm giải trí xuất sắc dành cho mọi người.

hơn nữa, chính một số tiện ích ngay nội khu dự án cũng mang đến sức lôi cuốn mạnh mẽ mang khách mua. Toàn bộ một số tiện ích đều được đầu tư diện tích, sở hữu các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Từ hệ thống bể bơi tiên tiến đến một số phòng tập yoga, gym. Ngay trong dự án, chủ đầu tư cho xây dựng khu trông giữ trẻ, các bậc cha mẹ yên tâm gửi gắm con cái. Một vài tiện ích khác trong dự án như công viên rộng 1,9 hecta, khu giải trí dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, đường chạy bộ ven sông, khu mua sắm….

vị trí vàng của dự án Gem Riverside

những giá trị bất biến chính là những giá trị trường tồn sở hữu thời gian, tại dự án Gem Riverside đó chính là vị trí đẹp của nó. Chính bản thân dự án nằm trên khu đất có quy mô 6,7 hecta và mang 3 mặt giáp có sông. Dự án lại nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ. Nhìn vào địa điểm của dự án này, quả thật hiếm dự án nào với một vị trí vàng do vậy. Và chính cho nên, giá trị của dự án Gem Riverside rất đáng ngưỡng mộ. Dự án được thí dụ 1 hòn ngọc ven sông Sài gòn.

Xem ngay: Những điều cần biết về căn hộ Gem Riverside

Quy hoạch của dự án Gem Riverside được phê duyệt năm 2016, sở hữu đơn vị CDT là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Trong năm 2017, dự án này đã tìm được nhà thầu và bắt đầu triển khai thi công. Theo như dự định, thời gian bàn giao của dự án Gem Riverside sẽ vào quý 3 năm 2019.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close