Tư Vấn Xe

Gần 1.000 chiếc Mercedes-Benz tại Việt Nam bị triệu hồi

Otosaigon.edu.vn – Liên quan đến đợt triệu hồi của Daimler AG đối có dao động 1 triệu chiếc hãng xe Mercedes do lỗi cầu chì quá tải, đại diện hãng xe Mercedes Việt Nam khẳng định sẽ có dao động 1.000 chiếc sẽ nằm trong diện đợt triệu hồi lần này.

hãng xe Mercedes GLC mở bán vào tháng 4/2016 thay thế cho 1 số mẫu GLK ở Việt Nam

hãng xe Mercedes GLC mở bán vào tháng 4/2016 thay thế cho 1 số mẫu GLK ở Việt Nam

Đại diện hãng xe Mercedes ở Việt Nam cho biết do số lượng xe không nhiều và ở 1 số phiên bản khác nhau; ngoài ra, do tập đoàn chưa cung cấp chính thức số liệu cụ thể, nên MBV chưa thể mở bán đợt triệu hồi chính thức liên quan đến lỗi cầu chì quá tải này.

Tuy nhiên, vị đại diện này cũng trấn an rằng hiện 1 số chưa ghi nhận bất cứ phản ánh của bạn về hiện tượng quá tải cầu chì, cũng như chưa ghi nhận bất cứ sự việc (gây cháy) nào liên quan đến chi tiết này.

Gần 1 triệu hãng xe Mercedes gặp nguy cơ cháy
Gần 1 triệu hãng xe Mercedes gặp nguy cơ cháy

hãng xe Mercedes Việt Nam cho biết, hiện hãng đã sẵn sàng cho việc triệu hồi để khắc phục lỗi này khi đã dự kiến đầy đủ vật tư và cơ sở vật chất để thực hiện. Và hiện giờ hãng chỉ đợi tài liệu cụ thể (1 số mẫu xe phải triệu hồi) để báo cáo cục Cục Đăng kiểm Việt Nam trước khi chính thức mở bán đợt triệu hồi này.

Việc triệu hồi dao động 1 triệu xe trên toàn cầu của Daimler AG có lý do là do bộ bảo vệ mạch khởi động có thể bị quá nhiệt do tài xế cố nổ máy nhiều lần, và làm chảy 1 số bộ phận xung quanh, tăng nguy cơ cháy. Sự việc liên quan đến 1 số dòng xe Mercedes-Benz C-Class, xe E-Class, CLA, GLA và GLC phiên bản từ 2015 đến 2017.

Daimler AG cho biết phương án mà tập đoàn thực hiện để xử lí lỗi này là sẽ bổ sung thêm 1 cầu chì trên đường dây dẫn tới bộ khởi động của xe để khắc phục lỗi quá tải dòng điện, thời gian thực hiện việc này sẽ hết dao động 60 phút.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://duanmasterianphu.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close