Tin Bất Động Sản

Empire City Thủ Thiêm khu phức hợp hiện đại kiểu mới

Empire City,liên mình 2 công ty Trân Thái – Tiến Phước một lần nữa lại khẳng định vị trí chủ đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam cả về quy mô chất lượng với việc hợp tác với công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài để cho ra mắt thị trường dự án Empire City Thu Thiem– một dự án đa phức hợp các công trình hiện đại, thông minh. Đặc biệt là các căn hộ Empire City.

Feliz En Vista sản phẩm bất động sản mới nhất của chủ đầu tư Capitland ở Việt Nam sau các dự án thành công và làm nên tên tuổi chủ đầu tư,căn hộ Feliz En Vista được đánh giá là bản nâng cấp hoàn hảo của Vista Verde với các điểm nổi bật như kiến trúc thiết kế,dịch vụ tiện ích,môi trường sống.

empire city thu thiem

Empire City Thủ Thiêm khu phức hợp hiện đại kiểu mới

Tọa lạc tại khu lõi trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, quận 2. Mặt sau khu đô thị này có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, vị trí được xem là đắc địa giữa trung tâm của trung tâm thuận lợi để kết nối giao thông đến các tụ điểm và tiện ích quan trọng của thành phố.

Empire City được vẽ lên là một đô thị hiện đại kiểu mới hướng chan hòa thiên nhiên cùng tổ hợp các tiện ích đẳng cấp 5 sao, chính vì vậy Empire City được đầu tư hệ thống tiện ích đáp ứng đời sống của cư dân từ vui chơi, học tập cho đến giải trí như: hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa, công viên phần mềm, khu công viên cây xanh, khu ẩm thực sang trọng, trung tâm thương mại hiện đại, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, … Ngay từ khi bước chân vào dự án Empire City bạn sẽ thấy ngập tràn trong dự án là các mảng xanh kết hớp với yếu tố thiên nhiên từ sông Sài Gòn tạo cảm giác như bạn đang sống giữa thiên nhiên cây cỏ, rất thoải mái và sảng khoái với bầu không khí trong lành, rất khác biệt so với khu trung tâm thanfh phố đầy sầm uất. Với ý tưởng muốn xây dựng một biểu tượng, một sự khác biệt, một điểm nhấn giữa lòng Sài Gòn một đô thị hiện đại với nhiều mảng xanh và tòa nhà cao 86 tầng được xem là tòa nhà cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Sở hữu một căn hộ  cao cấp trong khu đôt thị siêu sang Empire City có nghĩa là bạn đang sở hữu không chỉ là căn hộ bất động sản mà còn là những tiện ích và dịch vụ cao cấp “độc nhất” đi kèm mang dấu ấn và khẳng định đẳng cấp của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ với anh Phong ĐT: 0938.35.22.26

Tags
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close