Thị Trường Xe

Đua giảm giá cùng Honda CR-V, Nissan tặng tiền cho khách mua X-Trail

Otosaigon.edu.vn – Hãng xe Nhật Bản hãng Nissan đáp lại đợt khuyến mại khủng của đồng hương hãng Honda bằng việc hỗ trợ phí trước bạ 30 – 50 triệu đồng cho bạn mua xe X-Trail.

Các đối thủ của hãng Honda CRV ở phân khúc xe crossover hạng trung ở Việt Nam đã có những tín hiệu Thứ nhất tham dự vào cuộc đua giảm giá.

Tuy không có mức tặng tiền cao như hãng Honda CRV, do X-Trail hiện đang là phiên bản mới nhất, hãng Nissan chỉ đưa ra chính sách phân phối hàng tặng 30 – 50 triệu đồng đối có bạn mua X-Trail (cả ba phiên bản), cụ thể như sau:

Trong khi đó, hãng xe Toyota có vẻ đứng ngoài cuộc đua giảm giá khi chỉ có rất ít những ưu đãi và để những đại lí “tự bơi” trong cuộc chiến giảm giá vào thời điểm này

Trong tháng 9 và cả tháng 10 tới đó, hãng xe Toyota Việt Nam (TMV) sẽ chỉ có đợt khuyến mại duy nhất dành cho hai mẫu xe lắp ráp trong nước là Vios và xe Innova, có mức hỗ trợ lần lượt là 30 triệu đồng và 15 triệu đồng. Không những vậy, chương trình này của TMV chỉ ứng dụng cho những bạn cá nhân chứ không dành cho những bạn mua xe số lượng lớn.

Có vẻ như chiến lược giữ giá của hãng xe Toyota tiếp tục được triển khai khi mà hãng xe này không tỏ ra mặn mà có cuộc chiến giảm giá của những hãng xe ở phân khúc Việt Nam.
Có vẻ như chiến lược giữ giá của hãng xe Toyota tiếp tục được triển khai khi mà hãng xe này không tỏ ra mặn mà có cuộc chiến giảm giá của những hãng xe ở phân khúc Việt Nam.

Điều này (chương trình khuyến mại) gây khá nhiều ngạc nhiên cho phân khúc ôtô Việt Nam khi trong thời gian gần đó, cho dù những mẫu xe du lịch của hãng xe Toyota gặp rất nhiều gặp khó trong việc tranh đua có những đối thủ khác ở Việt Nam, bất chấp việc Vios, xe Innova… vẫn có doanh số tốt nhờ những bạn mua lô phục vụ vận tải hành khách. Và thực ở là hãng xe Toyota Corolla Altis mất doanh số vì Mazda3 và KIA Cerato (Forte/K3); mẫu Camry bị tranh đua bởi Mazda6, hãng Honda Honda Accord, trong khi xe Toyota Fortuner càng ngày càng vất vả có những đối thủ hãng Mitsubishi Pajero Sport, xe Ford Everest…

Bảng giá ôtô ở Việt Nam
Bảng giá ôtô ở Việt Nam

Trong khi đó, những đại lí của hãng xe Toyota buộc phải có những chương trình riêng dành cho bạn của mình, thậm chí phải cắt lãi trên từng đầu xe để tìm nhữngh thu hút bạn nhiều hơn: Các mẫu xe nhỏ mẫu xe Toyota Yaris cũng được những đại lí thực hiện việc tặng tiền tới 50 triệu đồng, chiếc mẫu sedan hạng trung – mẫu Camry cũng được tặng tới 100 – 120 triệu đồng (riêng phiên bản G thấp hơn, chỉ dao động 50 triệu đồng)… Đặc biệt những mẫu xe được coi là phân phối tốt nhất của hãng xe Toyota là Vios cũng được tặng từ 50 – 70 triệu đồng, mẫu xe Innova được tặng 60 – 70 triệu đồng tùy phiên bản, trong khi đó ít hơn, xe Toyota Fortuner do mới công bố nên có mức giảm khá khiêm tốn, chỉ 20 – 30 triệu đồng.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close