Blog

Dự án Sunwah Pearl thiết kế đa dạng không gian rộng giá thành hợp lý

Căn hộ Sunwah Pearl thiết kế đa dạng, sống xứng tầm tầm nhìn trọn vẹn. Dự án khoảng cách rút ngắn, nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Cảnh số 90 phục vụ tối ưu. Dự án cao cấp Sunwah Pearl không khí vui tươi, thuộc quận Bình Thạnh phường 22 không gian rộng. Sunwah Pearl là dự án khu căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn và gia đình bạn khi là chủ nhân căn hộ cao cấp tại đây. Sunwah Pearl ngay cạnh trung tâm, chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah giá thành hợp lý. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.

vi tri Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl tầm nhìn trọn vẹn. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Sunwah Pearl. Từ Sunwah Pearl, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, khoảng cách rút ngắn. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi… Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Căn hộ Sunwah Pearl, phục vụ tối ưu. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Mỗi một không gian riêng tư tại Sunwah Pearl đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.

Dự án Sunwah Pearl, không khí vui tươi. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sunwah Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.

Căn hộ Sunwah Pearl, ngay cạnh trung tâm. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.

Bộ phận kinh doanh dự án (+84)906765092 –  Tìm hiêu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close