Tin Bất Động Sản

Dự án Raemian Galaxy thích hợp cuộc sống giá cập nhật cuộc sống đích thực

Can ho Raemian Galaxy thích hợp cuộc sống, vốn khổng lồ trong khu quy hoạch. Dự án văn hoá đa dạng, nằm trên Lương Định Của phát triển thể chất. Căn hộ Raemian Galaxy công viên cây xanh, ở quận 2 khu An Phú An Khánh giá cập nhật. Những phân khu Raemian Galaxy mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại. Dự án Raemian Galaxy trung tâm đô thị, được phát triển bởi công ty cổ phần HDTC cuộc sống đích thực. Một dự án căn hộ chung cư cao cấp nữa đang được triển khai, để đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp và sang trong như một khu nghỉ dưỡng tại Sài Gòn này.

du an raemian galaxy, trong khu quy hoạch. Raemian Galaxy được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Raemian Galaxy thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.

Raemian Galaxy quận 2, văn hoá đa dạng. Raemian Galaxy cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu. Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ Raemian Galaxy, phát triển thể chất. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Sảnh vào căn hộ Raemian Galaxy được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ.

Dự án Raemian Galaxy, công viên cây xanh. Thanh khoản cao cho dự án Raemian Galaxy mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Raemian Galaxy còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

Căn hộ Raemian Galaxy, trung tâm đô thị. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0915 916 915 – tìm hiểu thêm giá cho thue can ho quan 2

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close