Tin Bất Động Sản

Dự án Q2 Thảo Điền không gian yên tĩnh vay ưu đãi sức hút mạnh mẽ

Căn hộ Q2 Thảo Điền không gian yên tĩnh, sống độc đáo cạnh tranh giá cả. Dự án thông tin mới nhất, nằm trong khu vực phường Thảo Điền tiện nghi vượt trội. Dự án cao cấp Q2 Thảo Điền bức tranh sống động, thuộc quận 2 ngay trung tâm vay ưu đãi. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe. Dự án cao cấp Q2 Thảo Điền tiện ích vượt trội, được xây dựng bởi Frasers Property sức hút mạnh mẽ. Khu căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây.

Dự án Q2 Thảo Điền, cạnh tranh giá cả. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Q2 Thảo Điền đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý.

Tìm hiểu thêm vi tri q2 thao dien

Q2 Thảo Điền quận 2, thông tin mới nhất. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Q2 Thảo Điền khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ Q2 Thảo Điền là hồ bơi tràn rộng.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, tiện nghi vượt trội. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp. Căn hộ Q2 Thảo Điền nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách.

Dự án Q2 Thảo Điền, bức tranh sống động. Khách mua căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Q2 Thảo Điền.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, tiện ích vượt trội. Liên hệ ngay để biết chính xác thông tin Q2 Thảo Điền và tham quan căn hộ.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0906765092 – Click vào link này tìm hiểu về dự án này raemianquan2.com

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close