Tin Bất Động SảnTin Tức

Dự án Orig Garden cuộc sống tiện nghi sống sang trọng chăm chút chi tiết

căn hộ Orig Garden cuộc sống tiện nghi đủ tiện nghi ngay bên cạnh sông. Căn hộ hoàn toàn khác biệt, xây dựng tại Phú Xuân diện tích hợp lý. Dự án căn hộ Orig Garden đô thị phát triển, khu quận Nhà Bè sống sang trọng. Orig Garden được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát. Orig Garden diện tích phù hợp, phát triển bởi CTK Group chăm chút chi tiết. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Orig Garden sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
Dự án Orig Garden

can ho Kingdom 101 ngay bên cạnh sông. Orig Garden nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…
can ho Sunshine Avenue hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Orig Garden với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.
căn hộ Orig Garden diện tích hợp lý. Quang cảnh xung quanh căn hộ Orig Garden được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Orig Garden rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.
can ho Kingdom 101 đô thị phát triển. Tiến độ thanh toán căn hộ Orig Garden đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
can ho Sunshine Avenue diện tích phù hợp. Quý khách hàng quan tâm Orig Garden vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận kinh doanh 0905222379

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close