Tin Bất Động Sản

Dự án Gem Riverside vì sao lại được lựa chọn đầu tư

tất cả khách hàng cũng như một vài nhà đầu tư BĐS đang đổ dồn về phân khúc khu Đông đô thị Hồ Chí Minh, nơi sẽ mang khá nhiều dự án được mở bán thị trường bất động sản trong thời kỳ đầu năm 2018. Một trong một vài dự án tốn nhiều giấy mực cũng như thu hút được nhiều sự chú ý nhất đấy chính là dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh.

Dự án Gem Riverside là 1 dự án tốt dành cho một vài NĐT vì một vài nguyên do sau:

vị trí tiềm năng
CDT hàng đầu
không gian sống chất lượng lôi kéo được quý khách

Giá bán căn hộ Gem Riverside Dat Xanh Group chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên mới đó, tại 1 buổi training của CĐT thì được biết giá tham chiếu của căn hộ chung cư này là 33 triệu/m2. Đấy là mức giá hoàn hảo dành cho những NĐT.

địa điểm dự án Gem Riverside với tiềm năng tăng giá

du an gem riverside so huu vi tri doc dao an tuong

Dự án Gem Riverside tọa lạc ngay tại trọng điểm của khu vực Nam Rạch Chiếc, ngay của ngõ giao thông của khu vực và gần kề khu dân cư Thủ Thiêm trọng tâm tài chính của thành thị trong tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Gem Riverside: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-Gem-riverside-quan-2/

-Căn hộ nhà chung cư này là 1 trong 5 dự án lớn về nhà ở đang được triển khai xây dựng của cụm KĐT Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. 4 Dự án còn lại là khu dân cư Palm City, khu nhà phố thương mại và biệt thự liền kề LakeView City, khu dân cư Saigon Sports City và khu đô thị HimLam City.
-Cùng với đấy là dự án thi công khu phức hợp gym thể thao Rạch Chiếc diện tích 222 hecta để phục vụ các nội dung thi đấu của Seagame 31.
-Ngoài ra còn có khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang thi công như dự án thi công nút giao thông An Phú, thi công con đường Song hành xa lộ, xây dựng tuyến phố Liên Phường, khép kín đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy,…
có những lý do trên, giá BĐS của khu vực này sẽ tăng thêm rất cao lúc toàn bộ những dự án này đồng loạt hoàn tất và bàn giao nhà cho khách hàng. Hơn nữa, vào thời điểm mà khu vực này đã được hình thành hoàn tất và mọi người đã nhìn thấy thì giá bất động sản sẽ sở hữu một vài bước tăng giá khá đáng kể.

chủ đầu tư dự án Gem Riverside danh tiếng

Dự án căn hộ Gem Riverside được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Đất Xanh. Đây là cái tên quá quen thuộc với một vài bạn và nhà đầu tư nhà đất không chỉ tại thành thị Hồ Chí Minh mà toàn cả nước.
Tại thành thị Hồ Chí Minh,tập đoàn này đã thi công và phát triển khá nhiều dự án tên tuổi và được khách mua cũng như nhà đâu tư phân tách cao.
Còn riêng dự án Gem Riverside, đấy là dự án căn hộ diện tích, chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư và phát triển. Đấy sẽ là cơ hội để tập đoàn này khẳng định chất lượng, sức mạnh cũng như khả năng của mình đến với bạn và nhà đầu tư BĐS.

môi trường sống dự án Gem Riverside chất lượng

môi trường sống chất lượng chính là một trong các yếu tố quan trọng nhất lôi kéo được quý khách. dự án Gem Riverside ngoài với không gian sống chất lượng thì việc lưu thông tại khu vực này cũng khá thuận lợi. Chính từ đó, căn hộ chung cư này không chỉ thu hút được những khách mua mua nhà mà một vài KH thuê nhà tại đấy để sinh sống tiên liệu cũng sẽ rất nhiều.

Dự án Gem Riverside Quận 2 và không gian sống tuyệt vời nhất khu vực

Gem Riverside nơi giá trị sống được hình thành

Ô tô Sài Gòn

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close