Tin Bất Động SảnTin Tức

Dự án Gem Riverside – Dấu ấn kiến trúc mang phong cách châu Âu

Hòa mình vào thiên nhiên tại dự án xanh Gem Riverside ngay tại quận 2

Căn hộ đẳng cấp Gem Riverside tại quận 2 vừa có những điểm nhấn đặc biệt trong kết cấu,không gian sống hài hòa ,vừa tạo giá cả bán hấp dẫn. Ặt khác trên Gem Riverside http://duangemriverside.net/ còn sở hữu một khả năng tăng giá cả Nhất là, không gian sinh sống hoàn mỹ, Đối với đầy đủ những tiện ích cao cấp.

gem riverside quan 2

dự án căn hộ Gem Riverside điểm nhấn đặc sắc trong kết cấu

 

Căn hộ Gem Riverside một trong số các sản phẩm BDS hoành tráng của tập đoàn Đất xanh. Dự án tọa lạc ngay tại mặt tiền sông phường an Phú, quận 2. Dự án BDS có 1 mặt giáp đường song hành, những mặt còn đến được được sông nước bao quanh.

Từ Gem Riverside bạn chỉ mất khoảng 2 phút thì có thể thuận lợi thành cao tốc Long Thành- Dầu Dây. Chỉ mảng năm phút là đi thằng vào khu đô thị mới Thủ Thiêm , hay vào khu Thảo Điền quận 2. Bạn sẽ phải di chuyển mảng 8 phút nhằm vô trung tâm quận một, 10 phút nhằm vào quận Tân Bình.

Cập nhật thông tin Tien do du an Gem Riverside

dự án Gem Riverside của nhà đầu tư Tập đoàn Đất xanh uy tín

chủ đầu tư của Gem Riverside là Công ty Cổ phần dịch vụ và tạo lập địa ốc Đất xanh, công ty chánh thức là đơn vị thi công trên Gem Riverside. Trong số những 5 qua, danh tiếng Đất xanh nổi tiếng Đối với những chiến lược cao cấp như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town, Gold Hill Center, Saigonres Plaza, Topaz City, The Viva City, 4S Riverside Linh Đông.

không gian sống trên chiến lược căn hộ Gem Riverside Quận 2

thiết kế hiện đại theo lối Châu Âu, đem đến cho nhà sở hữumột đời sinh sống đẳng cấp, tiện nghi, đẳng cấp. Dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất xanh còn được ví như viên ngọc quý cạnh dòng sông.

 

Toàn cảnh dự án Gem Riverside nằm trọn trong Quy hoạch khu Nam Rạch Chiếc đều có tầm nhìn xa và rộng, khôngcó bất kì trở ngại nào ảnh hưởng đến hướng view của bạn. Từ dự án Gem Riverside tráng lệ, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bán đảo Thanh Đa, khu vực người dân mới Thủ Thiêm. Đừng khí, mát mẻ, thoáng mát, lắp đặt cây non ninh khu kế hoạch. Cơ sở vật chất nội khu cao cấp và các tiện ích xung quanh khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc sang trọng đừng thau kém bất kì dự án đẳng cấp thế nào. dân cư sinh sống trên đây sẽ hài lòng trên Với hàng loạt những chỗ thư giản thoải mái: chuỗi shophouse, boutique, siêu thị, chủ hàng; Bảo tàng lịch sử Ba Son, vướn hoa, công mĩ, đường dạo bộ; khu thể dục Với tennis, cầu lông, bóng rổ, hồ bơi, bến du thuyền.

 

Theo xu vậy xây dựng của khu cư dân gần Thủ Thiêm, Gem Riverside vàng hẳn sẽ gây phải các tháng ngày rực rỡ cùng với nhiều lợi ích không ngừng tăng lên theo thời gian. Dự án bất động sản sẽ xây dấu ấn thu hút quý khách hàng ở mọi lứa tuổi và tầng lớp khác nhau, Gem Riverside sẽ hình thành 1 cộng đồng dân cư văn minh, trí thức, lối sinh sống tiên tiến, phù hợp thời.

 

Nếu như bạn tạo đòi hỏi mua 1 căn hộ trên Gem Riverside nhằm an cư cùng gia đình thì môi trường an cư trên đây sẽ mang lại cho bạn nay khắc sảng khoái, tươi vui, ý nghĩa của đời sinh sống. Còn nếu bạn đầu tư vô căn hộ Gem Riverside thì có quát cho thuê hoặc bán lại về sau, giá bán của Gem Riverside sẽ tăng từng giờ. Do vậy, Khách hàng tạo quan yên tâm do mình đã bỏ thành một vài tiền xứng đáng để được tận hưởng những lợi ích sinh sống thượng hạng tại Gem Riverside.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close