Tin Bất Động SảnTin Tức

Dự án Empire City Thủ Thiêm cơ hội cho đầu tư sinh lời hấp dẫn

Du an Empire City ông chủ dự án tòa tháp cao nhất TPHCM có phải là “chuyên gia” thâu tóm? Dự án Empire City có mục tiêu là xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật trên khu đất diện tích khoảng 14,5 ha nằm dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và ven sông Sài gòn, phát triển và vận hành một khu phức hợp theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 730.000 m2; trong đó có 1 tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng với kiến trúc độc đáo mang tính biểu tượng và là điểm nhấn của Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Bài viết nên tìm hiểu về Empire City: Empire City – thành phố đế vương cho giới thành đạt

Thủ Thiêm Garden tiếp nối chuỗi thành công của các dự án thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Sky …. Vào cuối năm 2016, chủ đầu tư công ty Thủ thiêm sẽ tiếp tục cho ra mắt hơn 800 căn hộ cao cấp của căn hộ Thủ Thiêm Garden nằm ngay trung tâm quận 9.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ  Thiêm

Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến là hai mươi sáu ngàn tỷ đồng Việt Nam (tương đương một tỷ hai trăm triệu đô la Mỹ); được triển khai xây dựng từ năm 2015 và hoàn thành toàn bộ vào năm 2022 theo 4 giai đoạn.

Gaw Capital Partners, công ty bất động sản tư nhân quốc tế có trụ sở tại Hồng Kông là cái tên khá xa lạ với giới kinh doanh Việt Nam, nhưng đầu tháng 6 năm nay, Gaw Capital Partners khiến không ít người giật mình khi bất ngờ thông báo một quỹ mới mà công ty quản lý vừa mua lại một danh mục các dự án bất động sản hiện tại ở Việt Nam từ Indochina Land Holdings 2 Ltd. Quỹ quản lý mới được thành lập dựa trên công ty con của Gaw Capital Partners và một đơn vị Việt Nam có tên NP Capital.

Danh mục đầu tư được mua với giá 106 triệu USD bao gồm 4 dự án do Indochina Land Holdings 2 Ltd. nắm giữ. Các dự án bất động sản nằm trên khắp nước bao gồm Indochina Plaza ở Hà Nội, Hyatt Regency Đà Nẵng và 2 dự án phát triển đất ở Đà Nẵng và Tp.HCM.

Thông tin thâu tóm 4 dự án bất động sản Việt chưa kịp “nguội”, Gaw Capital Partners lại công bố thông tin “nóng hổi” khác. Đó chính là công ty sẽ xây dựng dự án khu phức hợp tháp quan sát (Empire City) trong khu lõi Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, Tp.HCM với tổng số vốn 1,2 tỷ USD. Dự án này vừa được UBND TP HCM vừa trao giấy chứng nhận.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close