Tin Bất Động SảnTin Tức

Dự án Empire City kết nối yêu thương

Dự án Empire City tọa lạc tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, trong tương lai du an Empire City là một trong những khu đô thị hiện đại và đẳng cấp của Việt Nam ở thời điểm bấy giờ.
Tham khảo bài viết liên quan:http://duanempirecity.net/danh-gia-gia-ban-can-ho-empire-city-thu-thiem/

Diamond Island được phát triển từ ý tưởng thiết kế kiến trúc sư người Nhật,  đầu tư bởi công ty Kusto, quá trình thi công do công ty cổ phần xây dựng Conteccons đảm nhiệm. Lối kiến trúc dự án Diamond Island theo phong cách Nhật Bản, hòa hợp giữa kiến trúc công trình và thiên nhiên, mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng

du an empire city

Tổng quan khu đô thị Thủ Thiêm

Khu đô thị Thủ Thiêm gồm có 8 khu chức năng

  • Khu 1 là khu thương mại dịch vụ
  • Khu 2 là khu phức hợp các chức năng thương mại, dân cư, thể thao và giải trí. Dự án Empire City Thủ Thiêm thuộc khu chức năng số 2
  • Khu 3 là khu chức năng dân cư hỗn hợp
  • Khu 4 là khu dân cư hỗn hợp
  • Khu 5 là khu công trình công cộng
  • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ, nơi đây bao gồm các công viên phần mềm và một bệnh viện quốc tế.
  • Khu 7 là khu nhà cao tầng và khu khách sạn
  • Khu 8 là khu phát triển đa dạng sinh học

Chủ đầu tư

Với vốn điều lệ lên đến 1,2 tỷ USD, dự án Empire City được đầu tư bởi các ông lớn có nhiều kinh nghiệm trong việc khởi công và xây dựng các dự án lớn trước đây. Như công ty Tiến Phước, công ty Trần Thái, công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương – đây là công ty liên doanh với tỷ lệ góp vốn 50-50 giữa công ty Tiến Phước, công ty Trần Thái và đối tác là Công ty Denver Power Ltd. Theo thông tin từ các chủ đầu tư, tổng diện tích sàn của khu phức hợp này là 730000 m2. Toàn bộ dự án sẽ dự kiến được hoàn thành vào năm 2022.

Thiết kế dự án

Với đơn vị thiết kế chủ thể là đơn vị Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF, Empire City mang một thiết kế hiện đại và vô cùng tinh tế. Thiết kế đạt chuẩn phong cách Châu Âu, vừa hiện đại sang trọng, vừa cổ kính. Ngoài ra thiết kế của căn hộ còn ưu tiên phục vụ, nâng cao sức khỏe cho cư dân khi chú trọng vào việc đón nắng tự nhiên và phát triển các vườn cây, vườn sinh học. Mang lại cho cư dân không khí trong lành, thoải mái.

Tiện ích dự án

Empire City là khu phức hợp đa năng, bao gồm các khu chức năng như: trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc, căn hộ, bãi đỗ xe, khu nướng thịt, hồ bơi, spa, phòng gym… Tất cả đều được xây dựng với đẳng cấp quốc tế. Đồng thời đảm bảo an ninh trật tự khi camera luôn hoạt động trong vòng 24/24.

Tags
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close