Tin Bất Động Sản

Dự án Central Park điểm nhấn độc đáo sống thanh bình đầy đủ công năng

Cho thue Vinhomes điểm nhấn độc đáo, khu biệt lập trung tâm thành phố. Dự án tiện ích đạt chuẩn, xây dựng tại Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 cây xanh bao quanh. Căn hộ cao cấp landmark 81 hệ thống đồng bộ, khu vực quận Bình Thạnh giáp quận 1 sống thanh bình. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn căn hộ Central Park sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc. Khu dự án Central Park tiện ích như mơ, phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup đầy đủ công năng. Chủ đầu tư muốn chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi của cư dân tại Central Park.

can ho vinhomes central park trung tâm thành phố. Căn hộ Central Park tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố. Central Park thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Central Park bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, tiện ích đạt chuẩn. Hệ thống cấp điện Central Park đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng. Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym Central Park mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, cây xanh bao quanh. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh. Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Căn hộ Vinhomes Central Park, hệ thống đồng bộ. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, tiện ích như mơ. Mọi thông tin chi tiết Central Park, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh và CSKH 0913 756 339

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close