Tin Tức

Dự án De La Sol Capitaland cơ hội đầu tư tại quận 4

Bên cạnh sự phát triển một phương pháp mạnh mẽ và nổi bật của thành thị Hồ Chí Minh, quận 4 đã trở thành điểm đến lôi kéo rất nhiều sự để ý của những nhà đầu tư cũng như những chuyên gia về bất động sản.

Dự án De La Sol này được thi công tại vị trí vàng có 3 mặt là sông. Đấy là khu vực trọng tâm của thành thị, phía nam giáp mang sông Kênh Tẻ, quận 7; phía Tây giáp với kênh Bến Nghé – quận 1; sông Sài Gòn nằm phía Đông Bắc của Quận 4, hướng về phía khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

co ho boi tai du an de la sol

Phân tích dự án De La Sol bởi Phong Lê với nhiều thông tin chuyên sâu về dự án mới của Capitaland .

Dự án De La Sol quận 4 có nhiều tuyến giao thông quan trọng

độc đáo, quận 4 cũng là đầu mối giao thương quan trọng của cả con đường thủy và tuyến đường bộ. Theo như tiến trình quy hoạch thì sở hữu rất nhiều một vài cây cầu đã được xây dựng nằm phục vụ việc đi đến của cư dân sinh sống tại đó. Cũng do đó mà từ quận 4, khách hàng sẽ rất thuận tiện để có thể đi lại đến trọng điểm của quận một, 2, 5 và quận 7 thông qua một số cây cầu này.

Sự phát triển mạnh mẽ của giao thông cũng đã phá vỡ thế cô lập của quận, sở hữu thể giúp cho cư dân sở hữu thể lưu thông giao lưu và phát triển đi lên cộng kinh tế của cả thành phố. Các năm trở lại đây, tỷ trọng dịch vụ thương mại trong cơ cấu kinh tế quận 4 chiếm tới 70%. Đa số một vài chủ đầu tư lớn nhảy vào Quận 4 – sự trỗi dậy của “hòn ngọc” giữa lòng Sài Gòn.

Theo các thông tin chính thức về việc UBND đô thị vừa chọn lựa duyệt đồ án quy hoạch khu vực tiểu khu cảng quận 4 sở hữu quy mô 45.03 ha. Cụ thể sở hữu 31.5 ha sẽ được sử dụng cho dự án Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội và 13.53 ha sẽ phục vụ cho mục đích khác.

giao thong du an de la sol quan 4

Quy hoạch này thể hiện mong muốn thay đổi bộ mặt quận 4 phát triển thành một khu vực giáo dục, thương mại, giải trí, khách sạn, khu dân cư… đông đúc và hiện đại bậc nhất trong thành thị.

Được biết, dự án Cảng Nhà Rồng cũng sẽ đưa đô thị trở nên một trong những hòn ngọc Viễn Đông trong tương lai gần nhất. Những chuyên gia BĐS đã phân tách rằng, đến năm 2020 dự án này mang thể góp sức trong việc nâng vị thế của tp.HCM xứng tầm trở nên hòn ngọc Viễn Đông.

Căn hộ De La Sol Capitaland địa điểm quá lý tưởng

Và cũng để phát triển dự án De La Sol, NĐT cũng đã rất chú trong để phát triển hạ tầng cơ sở một cách hoành chỉnh và tân tiến nhất, chờ mong sẽ mang lại 1 bước ngoặt mới cho sự phát triển không chỉ của riêng quận 4 nói riêng mà cả thành thị Hồ Chí Minh nhìn chung.

Ngoài ra, theo chủ trương của Ủy ban nhân dân Quận 4 sẽ triển khai thi công công viên cây xanh, giao thông dọc dòng kênh Tẻ, đối diện dự án Riva Park. Chính nhờ sự phát triển và đầu tư mạnh mẽ như thế này mà quận 4 đã và đang trở thành “hòn ngọc” để những nhà đầu tư từ nhà đất cho tới tài chính thương mại đổ xô tìm kiếm thời cơ phát triển.

Về giao thông, một vài chủ nhân tương lai của dự án De La Sol sẽ rất thuận lợi di chuyển qua một số quận một, quận 2, quận 7.. Thông qua một số tuyến phố như Nguyễn Tất Thành, cầu Khánh Hội, cầu Tân Thuận một, 2…

hơn nữa, dự án De La Sol Quận 4 cũng được đầu tư xây dựng như thế nào để thật phù hợp nhiều tiện ích cấp cao, nâng cao giá trị sống của các chủ sở hữu căn hộ.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close