Tin Tức

Dự án Safira Khang Điền đáp ứng được tiêu chuẩn sống tốt

Đánh giá về khu căn hộ Safira Khang Điền có thể dễ dàng thấy rằng dự án đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của một khu căn hộ cao cấp. Những tiêu chí đó là gì ?

Cùng SaleReal điểm qua trong bài viết sau đây.

Sự thay đổi của thị trường căn hộ Quận 9 có tác động tích cực đến các căn hộ Phú Hữu Quận 9. Tìm hiểu ngay những lợi thế mà các dự án trong đó có dự án mới của Khang Điền được phân tích trong trên trang thông tin bất động sản của SaleReal, tiến độ xây dựng căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/tien-do-xay-dung-can-ho-safira-khang-dien-quan-9/, cùng với thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

Tiêu chuẩn sống tại căn hộ Safira

Thứ nhất, vị trí tọa lạc của khu căn hộ Safira Khang Điền đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của một khu căn hộ cao cấp bởi khả năng kết nối giao thông và kết nối với các tiện ích xung quanh đều rất thuận tiện. Dự án có phong thủy tốt khi nằm tại khu đất đẹp nhất khu vực Phú Hữu, ở trung tâm nhưng lại có view hướng sông mát mẻ và tuyệt đẹp.

tien do du an safira khang dien

Thứ hai, giá trị đẳng cấp của khu dự án Safira Khang Điền được thể hiện ở những tiện ích nội khu mà cư dân sẽ được sở hữu.  Bên cạnh các tiện ích cơ bản phục vụ nhu cầu thiết yếu như thang máy, an ninh, bãi đậu xe… dự án còn nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác như trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym, yoga, khu vui chơi cho trẻ em. Góp phần vào việc kiến tạo nên một không gian sống đầy đủ tiện nghi và trong lành là khu hồ bơi tràn, vườn cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa,…

Qua tìm hiểu thói quen của khách hàng muốn thuê căn hộ Quận 9 để ở SaleReal cho rằng dự án Safira Khang Điền rất phù hợp để đầu tư cho thuê. Tìm hiểu kỹ hơn trên trang tin tức thị trường  canhoquan9.today về những lợi ích mà kênh đầu tư này mang lại trong ngắn hạn và dài hạn. Giải pháp đầu tư căn hộ Safira nên xem xét; canhoquan9.today, yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền Quận 9.

Cuộc sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Khu căn hộ Safira Phú Hữu có thiết kế đạt chuẩn với đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, khu vực bếp, phòng vệ sinh, khu vực phơi đồ có không gian rộng, thoáng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy, hệ thống cách âm và quy hoạch thiết kế của khu căn hộ cũng đạt chuẩn và được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi dự án đi vào hoạt động. .

Chất lượng dự án và chất lượng dịch vụ quản lý cũng là những tiêu chí quan trọng để đánh giá về Safira Khang Điền. Là dự án quy tụ những thương hiệu nổi tiếng như   Công ty Khang Điền – đơn vị phát triển, công ty An Phong – đơn vị xây dựng, CBRE – đơn vị quản lý nên chất lượng công trình và dịch vụ tại đây luôn được bảo đảm tốt nhất, mang lại những căn hộ và dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng.

“Những đối tượng khách hàng nào nên mua dự án Khang Điền Quận 9 ? Nếu khách hàng đang phân vân chưa biết mình có phù hợp hay không có thể tìm lời giải đáp qua bài viết mà SaleReal Team chia sẻ về thiết kế, tiện ích, giá bán, chính sách ưu đãi áp dụng,… trên chuyên trang thông tin dự án của chủ trang căn hộ Quận 9. Bên cạnh căn hộ Safira, khách hàng nên tìm hiểu căn hộ Jamila sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư Khang Điền đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Thông tin Jamila Quận 9: SaleReal Team phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền.

can ho safira cong vien

Safira Khang Điền là khu chung cư cao cấp có trình độ dân trí cao với cộng đồng dân cư văn minh. Khu đô thị sẽ là nơi sinh sống của những gia đình trẻ, những khách hàng trí thức, học vấn, thu nhập khá trở lên. Mức giá bán mà dự án Safira Quận 9 sở hữu là khoảng từ 25 triệu/ m2 – mức giá đúng với thị trường căn hộ cao cấp Quận 9 hiện nay.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close