Tin Tức

Dự án Palm City quận 2 – Tiềm năng phát triển trong tương lai

Căn hộ Palm City là dự án thứ hai của khu cao tầng, thành phố Palm City, ngay sau Palm Heights. Chủ đầu tư của các dự án này chính là Keppel Land – nhà đầu tư BĐS nổi tiếng đến từ Singapore. Sau một vài thành công vang dội của của 1000 căn hộ dự án Palm Heights, chủ đầu tư danh tiếng của Singapore sẽ tiếp tục cho mở bán Palm City Xem Thêm với gần 1000 căn hộ thứ nhì – toạ lạc trên quỹ đất rộng 1.9 hecta.

du an palm city ban do chi tiet

Căn hộ Palm City được biết đến là phiên bản nâng cấp của Palm Heights có những căn hộ cấp cao tuyệt đối, mong chờ chắc chắn đấy sẽ là nơi định cư và đầu tư hoàn hảo tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Tp HCM đầu tư 1000 tỷ đồng xây dựng nút giao thông An Phú ở quận 2

Dự án căn hộ Palm City dự tính sẽ bắt đầu triển khai ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2018. CDT uy tín Keppel Land đã lên kế hoạch để bắt đầu cho ra mắt sản phẩm đặc trưng và tân tiến này. Quý khách mua đang mong ngóng Palm City sẽ là một số người Thứ nhất nhận được đầy đủ tài liệu của dự án để có thể ra quyết định tối ưu cho mình trong việc lựa chọn nơi ổn định gia đình hoặc đầu tư về lĩnh vực nhà đất.

Khu căn hộ Palm City của chủ đầu tư Keppel Land thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Palm City với vị trí đẹp dễ dàng đi đến có một số khu vực trọng điểm qua tuyến đường song hành cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Giới thiệu về căn hộ Palm City của chủ đầu tư Keppel Land

Dự án căn hộ Palm City với 1 vị trí chiến lược và quy mô lớn hơn căn hộ Palm Heights. Một mặt của căn hộ sở hữu view ra sông, mặt khác mang view ra một số khu nhà phố thấp tầng Palm Residence.

chủ đầu tư danh tiếng đến từ Singapore – Keppel Land đã định vị Palm City quận 2 đẳng cấp hơn so mang Palm Heights, nên người ta dự tính rằng mức giá của nó sẽ cao hơn Palm Heights khoảng chừng 10 – 20%. Thế nhưng, người ta vẫn tin rằng đó là mức giá “đáng đồng tiền” cho khu vực Nam Rạch Chiếc bởi đấy là khu vực đang trỗi dậy và phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cơ sở.

palm city quan 2 du an ven song

Tiềm năng trong tương lai của Palm City trong khu can ho quan 2

Căn hộ Palm City sở hữu 1 vị trí thuận lợi, cụ thể:
+ đường Song Hành xa lộ đã đi vào hoạt động mang mạng lưới giao thông rất là thuận tiện. Đây được biết đến là trọng điểm sẽ phục vụ cho kỳ Sea Game sắp tới – là khu thể dục thể thao lớn nhất Việt Nam.

+ Sự hiện hữu một cách hoành tráng của KĐT mới Thủ Thiêm, khu đô thị Lakeview và khu dân cư Palm City sẽ tạo nên một chuỗi thành phố hiện đại cao cấp và được phân tích là bộ mặt mới của khu Đông và đô thị Hồ Chí Minh.

+ Hệ thống điểm giao thông An Phú (Mai Chí Thọ, thu nhập Định Của, Cao tốc) được nâng cấp 3 tầng, đảm bảo sự lưu chuyển tiện dụng.

+ Bên cạnh đó khu vực Nam Rạch Chiếc còn có 1 loạt các tổ hợp trọng tâm về giao thông, hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại và là điểm nhấn quan trong để mang thể phát triển nên khu đô thị tân tiến tại Quận 2, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho bạn đang chờ đợi sự công bố chính thức của căn hộ Palm City.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close