Tin Bất Động Sản

Dự án Millennium quận 4 nơi cuộc sống hoàn hảo

căn hộ Millennium do 1 tập đoàn danh tiếng danh tiếng của Việt Nam trong ngành bất động sản đầu tư, xây dựng, Dự án chung cư có 1 địa điểm đẹp, chiến lược ngay cửa ngõ phía Nam thành phố, sẽ đem lại không ít lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Millennium

Hệ thống tiện ích trọn vẹn tại Dự án Millennium quận 4

Với ý tưởng mang tới 1 công trình đẳng cấp, bền vững dự án Millennium chủ đầu tư Thảo Điền mang tới 1 dự án sinh thái với đội ngũ nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được tiến hành từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, chất liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ chặt chẽ các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho quý vị sự an tâm tuyệt đối về 1 công trình bền vững trong 1 thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án trước đây. Đó là điều đặc biệt mà chủ đầu tư Thảo Điền Inventments hướng tới Dự án Millennium quận 4 và các dự án tiếp theo. Với trung tâm mua sắm hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc biệt là bể bới 4 mua cao cấp với không gian ngập tràn màu xanh. khu chung cư Millennium quận 4 cũng là 1 trong những dự án có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

Một khu chung cư Millennium sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,…Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt hiện đại phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Không gian sống xanh tại Dự án Millennium quận 4

Chính vì vậy mặt bằng chủ đầu tư Thảo Điền quận 4 được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng căn hộ chung cư giá rẻ tại Dự án Millennium quận 4 được thiết kế tối thiểu từ 2 logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi kết nối tại mỗi căn hộ chung cư giá rẻ chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Bên cạnh đó, Dự án Millennium quận 4 còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với đa số hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý vị của Dự án Millennium quận 4 có thời cơ giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiêm sống và các mối quan hệ xã hội.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án Millennium quận 4 tại: căn hộ cao cấp quận 4

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Dự án Millennium quận 4 lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều quý vị mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh chất lượng 5 sao cao. Những tiện ích và cảnh quan dự án chắc chắn không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiêm của 1 chủ đầu tư uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Masteri thành công trên khắp cả nước thì Thảo Điền Inventments biết cách để tạo nên 1 môi trường sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Dự án Millennium quận 4.

Nguồn tại: Otosaigon.edu.vn
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close