Blog

Dự án Masteri Parkland lựa chọn cho nhà đầu tư đầu 2019

Masteri Parkland là căn hộ cao cấp Quận 2 đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án được SaleReal đánh giá nên xem xét lựa chọn đầu tư vào đầu năm 2018. Sau đây là một số yếu tố về theo chúng tôi là ảnh hưởng lớn đến quyết định nên đầu tư dự án Masteri Parkland hay không? Để quý khách có góc nhìn tổng quan dự án cũng như thị trường căn hộ Quận 2 năm 2019.

Video giới thiệu chi tiết Masteri Parkland Quận 2:

Dự án Masteri Parkland lựa chọn cho nhà đầu tư đầu 2019

Yếu tố chờ tiềm năng xung quanh dự án Masteri Parkland

Nói đến bất sản khu vực An Phú, Thảo Điền nơi mà dân cư đã hiện hữu, nên không có nhiều yếu tố chờ thúc đẩy giá bất động sản tăng đột biến được.

Chỉ còn lại yếu tố chờ là tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động trước tháng 10/2020. Có thể nói tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên mang đến sự gia tăng mạnh về giá bán cho khu vực trong 2 năm tới như bền vững theo thời gian.

Và Masteri Parkland Quận 2 là bất động sản được hưởng lợi lớn khi hạ tầng giao thông này hoạt động.

Ngoài ra, theo khảo sát của chúng tôi thì khu vực này đã không còn quỹ đất nào để phát triển dự án đẹp. Và chúng tôi đánh giá 2 – 4 năm tới, khi hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị hoàn thiện 100% chắc chắn sẽ nhu cầu chọn khu vực này làm nơi an cư sẽ tăng mạnh. Trong khi nguồn cung chỉ có hạn mức, không thể tăng thêm, đều này sẽ làm tăng giá trị không chỉ căn hộ Masteri Parkland Quận 2 mà còn các dự án dọc trục đường này trong tương lai.

Nên chọn hình thức đầu tư Masteri Parkland

Đầu tư lướt sóng: Với các dự án khác thì chúng tôi không khuyến khích nhà đầu tư chọn phương án này. Nhưng với dòng Masteri thì có thể xem xét lựa chọn, bởi dự án được triển khai bởi Thảo Điền Investment. Tuy truyền thống của chủ đầu tư có thể cho nhà đầu tư có thể lướt sóng, tuy nhiên nếu đầu tư quý khách lưu ý về việc không phải căn hộ nào trong dự án cũng có thể mua đầu tư lướt sóng. Nên chọn căn độc, view đẹp sản phẩm ít nhưng nhiều khách hàng quan tâm thì thanh khoản mới tốt được.

Đầu tư cho thuê, tích lũy tài sản: Với vị trí ngay bên tuyến Metro, chúng tôi đánh giá tiềm năng cho thuê của khu vực này trong tương lai rất lớn. Đồng thời với phương thức thanh toán dàn trải, cộng thêm gói vay ngân hàng hấp dẫn, thì trong thời gian khoảng 2- 5 năm là quý khách sở hữu một sản phẩm có giá trị.

Đầu tư dài hạn, mua đi bán lại: Khi quỹ đất tại trung tâm ngày càng hạn hẹn, còn nhu cầu thì tăng nhà ở thì tăng cao. Dự án Masteri Parkland QUận 2 nằm tại khu vực sầm uất bậc nhất Quận 2 và ngay tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên, nên chúng tôi đánh giá 2 – 4 năm tới Masteri Parkland sẽ thu hút nhiều khách hàng chọn mua ở.

Và giá bán giai đoạn 1 dự án còn rất hấp dẫn, ít nhất sẽ tăng giá bán kỹ thuật theo từng đợt bán hàng của chủ đầu tư. Một đợt tăng từ 3 – 7% tùy theo thị trường.

Ngoài ra, theo chúng tôi chia sẻ ở phần một về tiềm năng tăng giá của dự án Masteri Parkland, chắn chắn quý khách đã hình dung được bức tranh tổng thể thị trường và tiềm năng tăng giá của căn hộ. Vậy nên lựa chọn đầu tư mua đi bán lại căn hộ Masteri rất tiềm năng.

Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín theo đánh giá riêng của chúng tôi, cũng như những thành tựu được khách hàng công nhận từ những dự án đã và đang xây dựng của Thảo Điền Investment. Căn hộ Masteri Parkland hứa hẹn sẽ là một dự án nên xem xét đầu tư năm 2019.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close