Tin Bất Động Sản

Dự án Hausbelo có những điểm nhấn gì?

Dự án Hausbelo được thực hiện bởi chủ tư : EZ LAND Việt Nam- một trong những  ông lớn trên thị trường bất động sản với nhiều thành công trên thị trường, mang lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn về không gian sinh sống mới mẻ và hiện đại, đảm bảo được sự hài lòng cho những ai an cư tại dự án căn hộ. Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí cũng như môi trường sinh sống mới mẻ, theo SaleReal chia sẻ tại canhoquan9.today dự án đáp ứng được nhu cầu sinh sống trong những không gian đẳng cấp với mức giá hấp dẫn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Hausbelo được thực hiện bởi những đơn vị uy tín nào?

Dự án Hausbelo được thực hiện bởi đơn vị xây dựng COFICO, dưới sự giám sát của ARTELIA GROUP, đáp ứng và đảm bảo được nhu cầu sinh sống mới mẻ và tuyệt vời, mang đến cho thị trường những sản phẩm căn hộ đẳng cấp và mới lạ.

hinh anh can ho hausbelo

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xanh đảm bảo được môi trường sinh sống thoải mái, thân thiện giữa thiên nhiên và con người, mang lại cảm giác thoải mái và thư thái cho cư dân khi an cư tại dự án căn hộ. Sự hiện đại và phù hợp mà các đơn vị thực hiện sẽ mang lại cho quý khách hàng những môi trường sinh sống mới mẻ và khác biệt.

Ngân hàng hỗ trợ: VP Bank & Techcombank sẽ giúp cho dự án được vận hành tốt hơn, hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ.

Diện tích căn hộ lên đến 8,000 m2 với quy mô rộng lớn, được thực hiện với 3 tòa tháp trong đó 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng được liên kết với nhau bởi 1 tòa tháp cao 7 tầng. Dự án đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho nhiều đối tượng khách hàng với mức giá phù hợp. Dự án Hausbelo được thực hiện với 568 căn hộ và 8 shophouses, đáp ứng được nhu cầu an cư trong môi trường sinh sống mới mẻ và đẳng cấp cho quý khách hàng.

Video giới thiệu môi trường sống HausBelo tổng hợp SaleReal Team

Diện tích căn hộ: Từ 45,3 m2 – 74,9 m2 mang đến cho quý cư dân những không gian sống rộng rãi và thoải mái, mang lại cảm giác thư thái và an toàn cho quý cư dân khi trở về căn hộ của mình. Môi trường sinh sống theo Team SaleReal được thực hiện http://canhoquan9.today/ với nhiều thế mạnh và ưu điểm tuyệt vời sẽ giúp bạn có được sjw hài lòng tuyệt đối về căn hộ của mình.

noi that du an hausbelo

Dự án được hoàn thiện nội thất cơ bản với nhiều tiện ích hiện đại từ những thương hiệu uy tín và đẳng cấp.

Dự án được bàn giao vào thời gian dự kiến quý 4/2020. Với những lợi thế và thời gian đảm bảo được nhu cầu của quý khách hàng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn mới mẻ và khác biệt khi an cư tại dự án này.

Nếu bạn có nhu cầu sinh sống trong môi trường căn hộ hiện đại và đẳng cấp được trang bị với nhiều lợi thế và ưu điểm khác nhau có thể đến với dự án Hausbelo để có được những môi trường sinh sống khác biệt và đẳng cấp. Hãy đến với chúng tôi để có được những sự lựa chọn phù hợp và đẳng cấp và mới mẻ.

Dự án theo SaleReal được thực hiện với nhiều điểm mạnh và lợi thế khác biệt sẽ mang lại cho quý cư dân những môi trường sinh sống mới mẻ và khác biệt, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và khác biệt.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close