Tin Bất Động Sản

Dự án đất nền Sunny Villa – Nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời

Sở hữu những lợi thế lớn, dự án Sunny Villa GKG đang ngày càng tự tin. Tạo sức hút đặc trưng trên thị trường hiện nay.

Sunny Villa

Biệt thự Sunny Villa Phan Thiết thông tin mới nhất

đất nền nằm ngay đường tỉnh 706B, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều khi cơ sở vất chất đồng bộ, là môi trường sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Thuận. Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận sẽ dần trở nên trung tâm hành chính mới của tỉnh Bình Thuận. Sinh sống tại nơi đây, mọi cư dân đất nền Sunny Villa Phan Thiết đều có thể dễ dàng đi lại tới mọi vị trí quan trọng của thành phố. Nhờ giao thông thuận tiện.

Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án nhà phố giá rẻ để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng. Thiết kế sang trọng và môi trường sống hiện đại. đất nền đã đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với vô vàn các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ…

Đất nền Sunny Villa Phan Thiết đủ tiện nghi

Thiết kế nhà phố cao cấp mang phong cách sang trọng, đất nền Sunny Villa Phan Thiết có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu một Đất nền phân lô khu vực Phan Thiết. Dưới sự trợ giúp thiết kế của doanh nghiệp uy tín thế giới. Cảnh quan của khu Đất nền được bố trí hài hoà và tinh tế. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại cao cấp với mức giá phải chăng. Dự án đất nền Sunny Villa được xây dựng với quy mô cao 3 tầng. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. hồ bơi 4 mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy hiện đại trên sàn đáp ứng nhanh lẹ việc đi lại cho cư dân tại đây.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án đất nền Sunny Villa tại: https://gkg.com.vn/barya-citi/

Trong những năm gần đây tuyến đường tỉnh 706B đang bùng nổ với vô vàn dự án nhà phố giá rẻ lớn nhỏ. Quần thể có, không tổ hợp cũng có. Khiến đường tỉnh 706B trong những năm gần đây trở nên trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất tỉnh Bình Thuận. Chỉ với giá trị sống cao cấp trên, Dự án đất nền Sunny Villa xứng đáng là nơi ổn định gia đình bền vững cho mọi gia đình lựa chọn.

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: Otosaigon.edu.vn
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close