Tin Bất Động Sản

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai – Tiêu điểm đất nền Biền Hòa

đất nền biên hòa new city là một dự án bất động sản hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong nước, không chỉ bởi có CĐT là ông lớn trên thị trường bất động sản, mà còn bởi địa điểm cực kì hot của dự án bất động sản tại phía Đông Tỉnh Đồng Nai. Mọi thông tin được rò rỉ từ dự án bất động sản về địa điểm của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai luôn được quý vị đón đọc và quan tâm rất nhiều. Dưới đây là những thông tin chính xác nhất mà chúng tôi cập nhật được về địa điểm “vạn người muốn” của dự án.

Biên Hòa New City

Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh không gian sinh thái

Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu địa điểm nằm ngay sát bên hồ điều hòa rộng trong khu công viên xanh không phải điều đơn giản. Trong tương lai lúc được hoàn thành, hồ điều hòa này còn rộng gấp và phát triển thành lá phối xanh của phía Đông Tỉnh Đồng Nai. Vị trí năm ngay sát hồ điều hòa này khiến dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh nâng tầm được cao cấp của mình lên một tầm cao mới và phát triển thành dự án bất động sản được quý vị yên thích nhất. Chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai lựa chọn địa điểm đắc địa, xây dựng trên đường đường Quốc lộ 51 thuộc Phước Tân – Tam Phước,Biền Hòa Tỉnh Đồng Nai. Nơi đây được xem là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Biền Hòa Tỉnh Đồng Nai. Cách trung tâm TP.HCM khoảng 22km, trung tâm Biên Hòa 5km, sân bay quốc tế Long Thành 10km, khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 8km, tuyến metro Bến thành – Biên Hòa khoảng 3.5km, KCN Biên Hòa1,2 Chỉ 3.5km, ngã 3 Vũng tàu 3km….

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng một cuộc sống hiện đại hiện đại, sung túc bậc nhất, CĐT dự án bất động sản đã gắng sức thiết kế, xây dựng và sớm hoàn tất những tiện ích sống với tiêu chuẩn hàng đầu để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên một số tiện ích nội khu vượt trội của dự án. Tiện ích phong phú là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự phong phú các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Biên Hòa New City Long Thành thanh khoản cao

Dự án với hệ thống tiện ích cao cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang lại cho quý vị những trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại cao cấp hoàn toàn khác biệt. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Đọc thêm thông tin này: https://gkg.com.vn/tuoi-thin-hop-huong-nao/

Tiện ích này còn đáp ứng và giải đáp để làm vượt trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án bất động sản định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không có gì làm lạ. Với những quý vị cao cấp thì việc lựa chọn sống và được tôn vinh tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai chính là điều mà CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành mong muốn. Chưa hết, đây còn là khu vực có cơ sở hạ tầng cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, lúc sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai, quý vị có thể yên tâm về một cuộc sống hiện đại đảm bảo những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống hiện đại và mang lại cho quý vị một cuộc sống hiện đại toàn vẹn hơn hẳn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: ÔTô Saigon
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close