Tin Bất Động Sản

Dự án đất nền Golden City Long Thành Ngân hàng hỗ trợ cho vay the chap mua đất nền dễ dàng.

Trong cơn sốt địa ốc những năm gần đây, các dự án đất nền nhà phố của Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) đã và đang đóng vai trò dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng dự án nhà phố và biệt thự. Những dự án đất nền nhà phố mới như khu dự án Golden City Long Thành đang triển được triển khai xây dựng trông đợi sẽ giúp thay đổi diện mạo của khu vực đang phát triển nhanh nhất phía Bất Động Sản ở Đồng Nai, đồng thời cung cấp cho cư dân nơi đây một chuỗi tiện ích xuất sắc bậc nhất.

Golden City Long Thành

Tin Tức Nóng Hổi Thị Trường BĐS Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Long Thành Long Phước hồ bơi hiện đại

Trong đó, Golden City Long Thành được xem như là dự án có vị trí vàng nhất nhờ giáp giới mặt đường và hướng nhìn có thể ôm trọn khu vực phía Bất Động Sản ở nếu ngắm nhìn từ trên cao. Hệ thống an ninh dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Long Thành Quốc lộ 51 được đầu tư trang thiết bị tiên tiến chắc chắn không gian sống an toàn cho cư dân. chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận. Dự án đất nền Golden City Long Thành biểu hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại toàn cầu vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa. Tạo nên sự giao thoa xuất sắc của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông.

khu dự án Golden City Long Thành được có vị trí một vị trí vàng của thành phố, lại nằm bên cạnh một công viên có hồ điều hòa, những hướng nhìn của nhà phố và biệt thự cũng vì thế được hưởng lợi khi hướng nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tiên tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Biệt thự Golden City Long Thành giáp trung tâm

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian môi trường xung quanh vào từng nhà phố và biệt thự. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Long Thành Quốc lộ 51 chắc chắn được sự lưu thông không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại không gian sống thư giãn, sảng khoái. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án đất nền Golden City Long Thành mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Đồng Nai đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ 80 – 100m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/lancaster-luminaire/

Chủ đầu tư của Dự án đất nền Golden City Long Thành là Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự vô cùng đắc lực. Mỗi một dự án đất nền nhà phố do Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án đất nền nhà phố khác, vì thế, chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) luôn là một chọn lựa chắc chắn cho sự danh tiếng và thành công được tiên đoán trước. Hiện tại, số lượng đất nền chưa giao dịch tại Dự án đất nền Golden City Long Thành không còn nhiều, quý vị quan tâm và có nhu cầu xem xét giá bán Dự án đất nền Golden City Long Thành mới nhất xin vui lòng liên lạc số hotline phòng kinh doanh

Xem thêm

Thông tin tại: ÔTô Saigon
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close