Tin Bất Động Sản

Dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM – Chỉ từ 8 tỷ/căn View Đẹp‎

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía Đông sẽ trở thành tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường lúc CĐT Dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM lựa chọn đầu tư, mở rộng, xây dựng Nhà Phố An Phú – An Khánh vietcomland.com.

An Phú – An Khánh

Nhà phố An Phú – An Khánh công năng tối ưu

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, tạo ra 1 môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM nằm tại mặt đường Bình An, Bình Khánh, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của HCM. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Thực tế cho thấy, hiện nay tại khu dân cư Bình An, số lượng các Bán nhà kế cạnh trả góp, biệt thự… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của KH hiện không còn.

Nằm trong khuôn viên dự án đất nền nhà phố là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, giải trí vui chơi của cư dân. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học nổi tiếng của HCM cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể thấy được rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất hiện nay ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có cơ hội để trả nghiệm và sống 1 cuộc sống hiện đại tuyệt vời hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển 1 các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong 1 địa cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh đua giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Nhà phố An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM sống sang trọng

Được thiết kế với chiều cao 2 tầng, biệt thự An Phú – An Khánh Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM đáp ứng cho thị trường bất động sản HCM 1 số lượng lớn các Đất nền đa năng với biệt thự và nhà phố hạng sang tương ứng với một số loại diện tích từ 4×20 m, 5×20 m, 7,5×20 m. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, KH hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Toàn bộ Dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án đất nền nhà phố cho nên Dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM đáp ứng mọi nhu cầu của KH từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Một không gian sống đầy mê hoặc tại Dự án An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close