Blog

Đối tượng quý khách hàng của căn hộ dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ

Là dự án trong khu đô thị Keppel Land – dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land được hưởng những ưu đãi tiện ích kép cùng hệ thống cơ sở hạ tầng toàn khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Celesta Rise

Dự án chung cư Celesta Rise môi trường sang trọng

Celesta Rise – căn hộ chung cư nằm trong quần thể Keppel Land của TP.HCM. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Bên cạnh chuỗi tiện ích đồng bộ, căn hộ dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho cư dân tương lai. Hiện tại chủ đầu tư đang giao bán căn hộ dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ với những chính sách bán hàng hấp dẫn. khu căn hộ Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ là một trong những dự án căn hộ lớn, được xây dựng trên mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Nhà Bè. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2019 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của vô số các dự án căn hộ lớn của – một trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường bất động sản của nước ta.

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án chung cư. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng ba km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hoàn thành của khu vực.Dự án có quy mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block căn hộ chung cư nên khi bạn sinh sống ở bất cứ một block nào vẫn sẽ gần gũi với thiên nhiên sống xanh. Với lợi thế là nằm lân cận với công viên Nhà Bè có diện tích lớn nên sẽ giúp kiến tạo không khí của dự án căn hộ luôn trong lành, được lưu thông, điều hòa tối ưu nhất.

Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ giá ưu đãi

Với ý tưởng thiết kế là một đôi cánh bay lên trời trong lòng một công viên xanh mát, cư dân tại khu căn hộ Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ sẽ đắm mình trong một môi trường sống cực kỳ thích thú, tha hồ với vẻ đẹp của thiên nhiên hòa quện với nhau. Thiết kế căn hộ chung cư có phòng khách ở địa điểm nào, có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có bao nhiều cửa sổ, có ban công không, đã hoàn thành căn bản hay chưa, nội thất căn bản có sàn gỗ, tủ bếp hay thiết bị vệ sinh gì chưa? Việc sắp xếp các phòng có hợp lý hay không? Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ chung cư có đầy đủ và thuận tiện không? Có những thiết bị gì bên trong căn hộ? Các điểm chờ đi lại với thiết bị khác có đủ hết chưa? Đường điện, nước có đúng tiêu chuẩn không? tránh xảy cháy nổ, rò rỉ điện nước khi sử dụng.

Giá bán căn hộ dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ hiện chưa có giá bán chính thức, tuy nhiên sẽ không có mức giá vượt quá 2 tỷ/căn. Bởi thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh số vốn của mình, cân nhắc điều kiện tài chính trước khi chọn lựa an cư, đầu tư tại căn hộ chung cư. Trong một số loại hình căn hộ thì Officetel có giá bán thấp hơn các căn hộ còn lại bởi có thiết kế với diện tích nhỏ gọn, đặc biệt để làm căn phòng, thích hợp dành cho một – ba người sinh sống. căn hộ dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ được mở bán trên thị trường, các chuyên gia địa ốc phân tích mức giá bán căn hộ dự án Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ sẽ được dao động trong dao động từ 2 tỷ/căn 1 phòng ngủ loại 01 phòng ngủ. Như vậy dự án căn hộ này ngoài nằm tại tọa lạc đắc địa, lối thiết kế độc đáo thì còn có mức giá bán hợp lý. Đây chính là căn hộ tuyệt vời nhất dành cho mọi đối tượng quý khách hàng đang tìm kiếm tại khu vực Nhà Bè hiện nay.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: du an D Lusso

Trích dẫn: ÔTô Saigon
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close