Blog

Đối tượng khách hàng mà chung cư Paris Hoàng Kim hướng đến

Phân khúc cao cấp là phân khúc mà dự án Paris Hoàng Kim lựa chọn xây dựng. Theo đó, căn hộ sẽ được xây dựng vô cùng đẳng cấp với những hạng mục tiện ích cao cấp, không gian sống tốt, chất lượng đáp ứng sự mong muốn của các gia đình. Nhóm đối tượng khách hàng phù hợp với phân khúc này thường là những gia đình giàu có, nền tảng tài chính vững chắc, gia đình trẻ cũng có thể chọn mua chung cư cao cấp này nếu trong khả năng của mình bởi môi trường sống mà dự án mang đến là vô cùng lý tưởng.

Thư giãn tại căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Thực tế cho thấy, càng lăn lộn kiếm tiền thì khách hàng càng dễ rơi vào vòng luẩn quẩn của công việc, suốt ngày bận rộn, chẳng có mấy thời gian để nghỉ ngơi. Do vậy, mong ước chung của những người như vậy là muốn được tranh thủ thời gian rảnh rỗi, về với gia đình và thư giãn, nghỉ ngơi. Tuy nhiên, không phải căn hộ nào ở thành phố cũng có thể đáp ứng được điều đó. Tại những phố thị huyên náo và tấp nập đông đúc như thành phố Hồ Chí Minh, không tránh khỏi sự ồn ã của âm thanh thành phố, kèm với đó là bụi đường, ô nhiễm…Vì vậy, để tìm được chốn định cư tuyệt vời cũng không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu được niềm mong mỏi của các gia đình, Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành đang chuẩn bị tung ra thị trường khu căn hộ có thể đem đến bình yên cho các gia đình. Tại dự án Paris Hoàng Kim mới này, khách hàng sẽ được thư giãn trong một bầu không khí mát lành, không phải lắng nghe những âm thanh phiền toái, đồng thời luôn có những địa điểm lý tưởng để khách hàng tìm đến nghỉ ngơi, hòa quyện với thiên nhiên kỳ vỹ, chìm đắm trong không gian thơ mộng.

Paris Hoàng Kim hỗ trợ cư dân trong sinh hoạt và làm việc

Paris Hoàng Kim kiến tạo nên không gian giúp gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Điều này được thể hiện ở chỗ ngôi nhà được thiết kế có sự liên kết chặt chẽ, có không gian riêng dành để gia đình sinh hoạt chung, đồng thời tại các tiện ích được trang bị ở chung cư cao cấp này cũng có những nơi lý tưởng để gia đình tìm đến như hồ bơi mát lành, công viên, các khu vui chơi giải trí, khu BQQ ngoài trời lý tưởng để các thành viên có thể ‘đổi gió” và ngồi quây quần bên nhau.

tien ich paris hoang kim

Bên cạnh đó, các tiện ích quy hoạch tại căn hộ đường Lương Định Của này cũng có ý nghĩa quan trọng, giúp kết nối cộng đồng, tạo môi trường sống thân thiện, mọi người đều có thể nói chuyện, tươi cười và cùng nhau chia sẻ những điều trong cuộc sống.
Bên cạnh đó, chung cư Bình Khánh này còn được ví là thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời, nơi giúp cân bằng cuộc sống với công việc, giúp khách hàng có những phút giây thư giãn song vẫn có thể yên tâm với công việc của mình. Paris Hoàng Kim nằm ở đường Lương Định Của, không chỉ giúp kết nối nhanh các địa chỉ cùng trên tuyến đường và các khu vực khác lân cận từ vị trí chung cư này cũng rất thuận lợi để đi đến.

Chia sẻ góc nhìn về  Paris Hoàng Kim , Trần Đình Hiếu khẳng định đây là địa chỉ có một không hai cung cấp các giá trị đáp ứng mọi chuẩn mực cao cấp của khách hàng.

 

 

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close