Tin Bất Động Sản

Đồi Thủy Sản đất nền biểu tượng kiến trúc hồ bơi tràn

đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy có tổng quy mô 321.800 m2, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : từ 216-529m2…, được phép xây dựng tự do vị trí mặt giáp sông tại khu vực đang được đa phần quý khách hàng chú ý vì đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy nằm trong số ít dự án đất nền cao cấp có vị trí khu thành thị Bãi Cháy.

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: Dat Nen So Do Ca Mau

Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy biểu tượng kiến trúc

Với lợi thế vị trí vàng với hạ tầng giao thông đi đến nhanh chóng, mọi cư dân tương lai an cư tại Đồi Thủy Sản Bãi Cháy sẽ không chỉ được tận hưởng dao động thời gian ấm cúng, bình yên bên gia đình mà còn có thời cơ hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ và thoáng đãng không phải nơi nào tại Hạ Long có thể sở hữu. Sở hữu một đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng khí quanh năm mà không đất nền biệt thự nào trong khu vực có được. Khả năng sinh lời từ dự án đất nền cao cấp cũng rất cao nếu sau này chủ sở hữu muốn chuyển nhượng hay cho thuê bởi đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy có vị thế “cận giang” thông thoáng, Ngoài ra lại nằm ở vị trí mà lúc đi đến vào trung tâm thành thị lại tiện lợi, không xảy ra thực trạng kẹt xe hằng ngày. Với lợi thế vị trí vàng với hạ tầng giao thông đi đến nhanh chóng, mọi cư dân tương lai an cư tại Đồi Thủy Sản Bãi Cháy sẽ không chỉ được tận hưởng dao động thời gian ấm cúng, bình yên bên gia đình mà còn có thời cơ hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ và thoáng đãng không phải nơi nào tại Hạ Long có thể sở hữu.

Sở dĩ nói Đồi Thủy Sản Bãi Cháy là chọn lựa tốt nhất cho gia đình bạn là bởi tại đây những tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp, hướng tới tương lai được cung cấp một biện pháp trọn vẹn nhất. Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy không chỉ sở hữu vị trí vàng mà còn hưởng nhiền tiện ích tân tiến tốt nhất từ nội khu cho đến ngoại khu. Các tiện ích ngoại khu như: siêu thị, cửa hàng tiện ích, bệnh viện, công viên, nhà hàng ăn uống, quán cafe,…

Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy hồ bơi tràn

đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy với nhiều loại diện tích từ #dien_tich_lo_ho# với nhiều mẫu thiết kế khác nhau giúp quý vị dễ dàng chọn lựa mộ lô đất nền biệt thự phù hợp với nhu cầu. Ngoài thiết kế thông minh tối ưu từng dao động không gian, toàn bộ nội thất của giá bán Đồi Thủy Sản Bãi Cháy đều được nhập khẩu ở Châu Âu, thực sự tân tiến và đẳng cấp nhất. Từ hướng nhìn này, cư dân sẽ cảm nhận được nét đẹp năng động, xa hoa của một mảnh đất Hạ Long của một “hòn ngọc Viễn Đông”, nhận ra sự chuyển giao của sự phát triển từng ngày của Bãi Cháy nói riêng, thành thị nói chung, Hạ Long lung linh và rực rõ về đêm và những dao động lặng mà chỉ có Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy cư dân mới cảm nhận được.

Đặc biệt, đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy có mức giá bán cực tốt từ 15tr/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao đã đi vào hoạt động cao cấp. Đồng thời chỉ cần chi trả 20% nhận nhà chi trả tiếp là phương án tài chính xuất sắc cho quý vị đầu tư. Đồi Thủy Sản Bãi Cháy được đánh giá là dự án đất nền cao cấp đẳng cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20%

Với những thế mạnh về vị trí sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của CĐT Công ty Cổ phần 577 và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án đất nền cao cấp hoàn toàn xứng đáng là chọn lựa hàng đầu về nơi an cư lâu dài, xuất sắc cho cả gia đình quý khách. Sở hữu đất nền hạng sang tại Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close