Tin Bất Động SảnTin Tức

Đôi nét về site đất kim cương Thủ Thiêm cuốn hút các nhà đầu tư ngoại quốc

Tại Tp.HCM hiện đang có rất nhiều khu đất trọng tâm, thu hút khá nhiều những chủ đầu tư trong và ngoại quốc bỏ vốn xây dựng các công trình đặc biệt lớn. Đặc biệt, ở đâu càng có thế mạnh về địa điểm, cơ sở hạ tầng, S đất thì càng có nhiều chủ đầu tư quan tâm tới và muốn xây dựng 1 công trình rộng lớn, tráng lệ nhất ở đó. Với mảnh đất vàng Thủ Thiêm cũng vậy, không có gì khó hiểu khi site đất này đặc biệt gây sốt và chỉ trong một giai đoạn ngắn vô số công trình đã được hoạch định gây dựng tại đây. Không chỉ các chủ đầu tư trong nước mà những nhà đầu tư ngoại quốc cũng khá lý thú với khu Thủ Thiêm này.

Dự án Park Riverside được vun đắp sở hữu nhiều tiện ích nghỉ dưỡng, và đặc thù là bến du thuyền sang trọng, đông đảo đều nằm trong một khuôn viên được bảo vệ nghiêm nhặt có hệ thống an ninh đa lớp 24/7, tạo nên 1 tác phẩm Khu nhà phường biệt lập an ninh đáng sống nhất. Click Tại đây để Đánh giá thêm thông tin về nhà phố Park Riverside

Ngoài những nhân thể ích ngoại khu thì trong khoảng khu Dự án căn hộ Jamila quận 9 bạn còn sở hữu thể đến những trọng điểm mua tìm phụ cận như: Khu tỉnh thành Him Lam City, Lake View City, Kikyo Residence, Palm City trong bán kính 1 km. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Jamila Khang điền

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có buổi tiếp xúc nhà đầu tư và cho biết nhiều thông tin về công trình bất động sản của doanh nghiệp tại Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn phát triển hạ tầng vào khu 3, 4 tại đô thị mới này, đổi lại, doanh nghiệp được làm chủ đầu tư quỹ đất dự án Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View khoảng 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình chia sẻ, làn sóng những quỹ đầu tư bất động sản thế giới tìm kiếm tậu đất Thủ Thiêm đang diễn ra rầm rộ. Những lô đất tại đây của CII vì vậy cũng đón nhận sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư ngoại quốc, list đề nghị đặt mua quỹ đất này xếp hàng rất dài. Nguyên nhân những đối tác nước ngoài tìm đến Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc qua.

 

Ngày 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm giữ 40% cổ phần của Công ty TNHH Empire City (chủ đầu tư 1 công trình cao tầng tại Thủ Thiêm). Trị giá giao dịch được Keppel tiết lộ là 93,9 triệu USD. Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam: Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH bất động sản Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở tại Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng tạo dựng Empire City có vị thế đắc địa cạnh sông với S 14.6 ha ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Công trình bán căn hộ Empire City sẽ có tòa tháp 86 tầng cao nhất cả nước cùng những tòa nhà chung cư, căn hộ đẳng cấp, khu office, trung tâm mua sắm… Tìm hiểu thêm. Dự đoán sau lúc hoàn thành, Empire City sẽ là điểm sáng đặc biệt nhất, là chỗ đáng sống nhất cho tất cả cư dân tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

 

Trước đấy, một siêu dự án khác mang tên Thu Thiem Eco Smart City, trị giá tới 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư cũng được công bố. Dự án được kỳ vọng sẽ khiến khu vực này trở thành trung tâm tài chánh, kinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại nhất vùng, trong đấy có một khu cửa hàng tạp hóa và khu phố thương mại chuẩn quốc tế.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close