Thị Trường Xe

DKBike khai trương nhà máy và giới thiệu mẫu xe điện mới nhất hè 2017

Ngày 15/6/2007, doanh nghiệp TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật – chủ có thương hiệu DKBike đã chính thức khai trương nhà máy sản sản xuất và lắp ráp xe điện vào hàng lớn nhất khu vực và cả nước ở Khu công nghiệp Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn.

Nhà máy lắp ráp xe điện DKBike là bước tiến quan trọng trong làm việc sản xuất, lắp ráp theo mục tiêu chiếm lĩnh thị phần số 1 của hãng. Được bắt đầu làm từ cuối năm 2016, nhà máy DKBike đã đi vào hoạt động sau hơn 6 tháng thi công khẩn trương có số vốn đầu tư gần 2 triệu USD.

Toàn bộ quy mô nhà máy trải rộng trên phạm vi gần 50.000 m2 và sẽ được mở rộng thêm gần gấp đôi có hơn 40,000m2 sàn và số lượng dây chuyền lắp ráp cũng tăng gấp đôi, trong năm 2018. Dự kiến, khi đi vào làm việc hết công suất, DKBike có khả năng sản xuất, lắp ráp đã đi vào hoạt động gần 200.000 chiếc xe điện DKBike/ năm.

Tại buổi lễ khai trương, DKBike cũng chính thức công bố sản phẩm DK Samurai. Nhà máy hiện đang có 2 dây chuyền lắp ráp phân phối tự động có hơn 200 công nhân thực hiện tất gần như toàn bộ các công đoạn từ hàn, lắp ráp đến kiểm tra và quản lý chất lượng cuối cùng.

Một số hình ảnh về Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe điện DKBike vừa khámh thành.
Một số hình ảnh về Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe điện DKBike vừa khámh thành.

Cũng trong tuần lễ khai trương nhà máy mới, DKBike chính thức thông báo và trình làng tung ra phân khúc 1 mẫu xe điện hoàn toàn mới do hãng nhập khẩu và phân phối độc quyền là #Samurai. Với giá phân phối quá hợp lý cho 1 mẫu xe điện cấp cao chỉ từ 11,9 triệu đồng, DK Samurai đảm bảo sẽ là mẫu xe tranh giành nhất trong phân khúc xe điện nhỏ gọn phục vụ chính cho đối tương Học sinh, Sinh viên nam nữ.

Mẫu xe mới nhất hè 2017 của DKBike vừa được trình làng - DK Samurai
Mẫu xe mới nhất hè 2017 của DKBike vừa được trình làng – DK Samurai

Trong cuộc họp báo dân dịp lễ khai trương nhà máy mới, bà Bùi Thị Bích Đào – Giám đốc Điều hành hãng cho biết: “Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe điện mới sẽ giúp cung cấp nhu cầu và năng lực phân phối giai đoạn này và mục tiêu trung dài hạn của hãng và góp phần tạo ra nhiều việc làm cho các công nhân có tay nghề địa phương.

Tham vọng của DKBike là cho tới hết năm 2017 phải chiếm lĩnh tối thiểu 30% thị phần xe điện ở Việt Nam, đặc trưng đối có các mẫu xe độc quyền của hãng đang có thị phần tuyệt đối ở đa số các Tỉnh đô thịi như: DK Roma, DK Roma S 2017, DK Samurai và xe đạp điện hai yênDK 18A … Điều này cũng là 1 trong các nỗ lực khẳng định về chất lượng đối có các sản phẩm xe điện được sản xuất và lắp ráp, phân phối bởi DKBike”.

Việc áp dụng thành công Bảo hành Điện tử cho 100% sản phẩm phân phối ra của hãng. Theo đây, người tiêu dùng khi mua xe chỉ cần cà lớp tráng bạc trên tem dán trên xe để có mã số kích hoạt – gửi tới tổng đài 7039 để đã đi vào hoạt động thủ tục đăng ký bảo dưỡng cho sản phẩm rất nhanh gọn.

DKBike là thương hiệu xe điện thuộc có của CTY TNHH MTV Xe điện Việt Nhật, hãng xe danh tiếng và phân phối chạy nhất – Chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các sản phẩm xe điện ở Việt Nam.

Với ưu thế về thị phần và độ phủ kênh phân phối hàng, DKBike mới ký kết thỏa thuận trở thành hãng phân phối chính thức của các tập đoàn xe điện nổi tiếng địa cầu như Giant, Yadea và AIMA để trở thành đơn vị ủy quyền nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm xe điện chính hãng của các đối tác này ở Việt Nam.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close