Tin Bất Động Sản

Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng hiện nay

Khách hàng của khu dự án Marina City Cần giờ Cần giờ đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, được sống trong 1 môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có 1 tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án bất động sản nhà ở Nhà phố giai đoạn này đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ . Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống hàng ngày với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

Marina City Cần giờ

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Tuần Châu đô thị kiểu mẫu

giá bán dự án Marina City Cần giờ nằm ngay trên mặt Ven biển Cần giờ, liền sát Dự án quy mô lớn đầu tiên, Gs Nhà Bè. Thuận tiện di chuyển qua các tuyến: ven biển Cần giờ. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Tuần Châu dành cho những KH thông thái là sự chọn lựa hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng Hồ Chí Minh và hệ thống trung tâm y tế có tiếng, trường học các cấp, …

Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án bất động sản là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra bể bơi trong khuôn viên tại dự án biệt thự và nhà phố. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm đảm bảo cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ đảm bảo sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ .

Dự án Marina City Cần giờ Tuần Châu sống thanh bình

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ ghi điểm với KH với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền nhà phố xây dựng trên khu đất rộng 430 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 40%. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng địa điểm vàng. Dự án đất nền nhà phố sau khi hoàn thiện sẽ đáp ứng ra thị trường biệt thự: Trung bình từ 250 – 300 m2 mang đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hiện đại.

Giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ đang khoảng khoảng 80tr/m2. Khách hàng mua dự án bất động sản có thể nhận được sự trợ giúp tài chính của Ngân hàng nếu đang tìm hiểu vay mua Đất nền. Theo đó, KH sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị Đất nền và có mức chiết khấu cao. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án bất động sản đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ Cần giờ đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án bất động sản mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận thấy hài lòng về chọn lựa của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án bất động sản có thể khẳng định mình cùng khách hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Can ho CotecLand Vung Tau

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close