Tin Bất Động Sản

Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn tầm nhìn tuyệt đẹp view trải rộng

Lợi thế về tiện ích nội khu, địa điểm đắc địa, hệ thống nội thất. Tiềm năng cho thuê những căn nhà phố và biệt thự cao cấp giúp L Amour Resort Banggiachudautu.vn thu hút nhiều khách hàng.

L’Amour Resort

tiện ích nội khu dự án D Homme

Dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng tầm nhìn tuyệt đẹp

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Quy Nhơn. Vị trí và tiện ích tiện ích nội khu dự án D Homme tiếp giáp với các tuyến đường giao thông chính gò đồi, đồng ruộng, ruộng muối, bãi, đầm (Đầm Thị Nại), hồ (Hồ Phú Hòa (Phường Nhơn Phú và phường Quang Trung), Bầu Lác (Phường Trần Quang Diệu), Bầu Sen (Phường Lê Hồng Phong), hồ Sinh Thái (Phường Thị Nại)), sông ngòi (Sông Hà Thanh), biển, bán đảo (Bán đảo Phương Mai) và đảo (Đảo Nhơn Châu – Cù lao xanh). . Có thể nói dự án nhà phố và biệt thự có 1 địa điểm giao thông cực kỳ thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Chủ đầy tư danh tiếng dự án nhà phố và biệt thự do Công ty TNHH L’Amour làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm chủ đầu tư đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng quý vị được 1 niềm tin vững chắc.

Ngoài ra, L Amour Resort Banggiachudautu.vn còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi trội khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như. Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … Khu dự án nhà phố và biệt thự sinh thái tại Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: tiện ích nội khu dự án D Homme cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể quyết định ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay đơn giản là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần.

Khu dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng view trải rộng

Một ngôi nhà được quý vị đánh giá bình dân thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được di chuyển tốt và chủ sở hửu mỗi lúc mở cửa bước vào phòng có thể thấy được thoải mái. Nếu toàn bộ những yếu tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý vị đang được sống trong 1 môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong dư án. Trên thị trường dao động 90% hệ thống Đất nền giai đoạn này đều không có hệ thống này ngay kể cả những căn nhà phố và biệt thự cao cấp cao cấp. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn, chủ đầu tư đều thiết kế đất nền nhà phố giá rẻ có hai logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả hai nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho Đất nền.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/stella-mega-city-can-tho/

Hiện tại dự án nhà phố và biệt thự đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 12 sẽ chính thức mở bán thị trường Đất nền năm 2019. Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn được chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm Bình Định 1 khu dân cư sinh thái. Tính từ thời điểm mở bán Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn đến nay. Đã có 1 con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của quý vị luôn là 1 không gian sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án nhà phố và biệt thự sẽ là 1 ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống.

Tham khảo bởi: Otosaigon.edu.vn
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close