Tin Bất Động SảnTin Tức

Đảo Ngọc Phú Quốc có một số siêu dự án đầy tiềm lực nào?

Bởi vì là một hòn đảo đặc biệt xinh đẹp với những danh lam thắng cảnh đa dạng, phong phú, đại dương xanh, bãi cát trắng muốt, nắng vàng ươm các hàng cây dừa lấp lánh nên Phú Quốc từ lâu đã là một điểm đến thu hút khách du lịch cả trong và ngoại quốc tới đây tham quan, nghỉ ngơi vào những khi lễ, tết và các tháng khí hậu biển đẹp quanh năm. Chính tiềm lực nổi trội về du lịch đã kéo theo một việc tất yếu đấy là sự hình thành của các công trình bất động sản nghỉ dưỡng Du an Condotel Intercontinental rất tầm cỡ đua nhau xuất hiện lên ở khắp nơi trên các bãi biển xinh đẹp của huyện đảo này.

Sự xuất hiện của các công trình bất động sản mang đến phong phú giá trị cho Phú Quốc trong vấn đề đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu book phòng của quý khách khi đến chỗ này và đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của du lịch đảo Ngọc. Dưới đây là thông tin về những siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt tiềm lực tại Phú Quốc.

River Park Quận 9 là dự án sẽ giúp cư dân xua tan không gian đô thị ngày càng bị thu hẹp, ngột ngạt bức bối với vị trí có nhiều view đẹp và xây dựng nhiều khu tiện ích. Click vào đây để biết thêm thông tin về dự án River Park

Căn hộ Jamila đương đại với 867 căn hộ đầy đủ tiện ích đồng bộ, cảnh quan thơ mộng, an ninh 24/7. Nơi đây còn mang cảnh quan khôn cùng đặc biệt nhờ mang bỗng nhiên bao loanh quanh. Click http://bit.ly/2qyet9g để biết thêm thông tin về Dự án Khang điền Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dù phải chịu đựng áp lực cạnh tranh lớn, song những tên tuổi lớn trên thị trường hotel vẫn đang đổ bộ vào Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, hotel Novotel tiêu chuẩn 4 sao quốc tế chính thức tham gia thị trường. Khách sạn Novotel được phát triển do chủ đầu tư CEO Group và là 1 thành phần của công trình quy mô lớn Sonasea Villas and Resort, bao gồm những khu resort, biệt thự và condotel.

Một dự án khác mới tham gia thị trường đó là Sol Beach House Phú Quốc có địa điểm khá gần khách sạn Novotel và gần sân bay mới. Hotel đang trong thời điểm tiền khai trương và sẽ sớm chào đón các khách du lịch đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) tiêu chuẩn của Melia, 1 tổ chức vận hành từ Tây Ban Nha, dự án được phát triển bởi tập đoàn MIK.

Ở Bãi Trường, Dự án Condotel Intercontinental được phát triển bởi BIM Group, đã thực hiện xây dựng trong một thời gian dài và sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017 hay đầu năm 2018. Dự án sẽ bao gồm khu condotel và biệt thự để bán đạt chuẩn mực 5 sao với các dịch vụ, tiện ích cao cấp và nhà điều phối nổi danh hàng đầu thế giới. Trong số các siêu công trình, có thể nói Intercontinental Phu Quoc vô cùng vượt trội với phong phú giá trị độc đáo, mới mẻ và khác biệt, đem tới cơ hội đầu tư lớn cho mọi người đồng thời tạo dấu ấn cho đảo Phú Quốc với 1 khu resort xinh đẹp, đẳng cấp bậc nhất hiện thời. Về sau, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ góp phần không nhỏ cho sự phát triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đấy là làm các nhà đầu tư nhàn hạ hưởng lợi mỗi năm từ chương trình cho thuê condotel hấp dẫn.

Du lịch tiến triển sẽ trợ giúp chúng ta quảng bá rộng rãi hơn nữa hình ảnh và văn hóa đất nước, con người Việt Nam, giúp chúng ta thêm xinh đẹp và thân thiện hơn trong mắt bạn bè thế giới, song song đó mang đến nhiều giá trị cho kinh tế đất nước. Vì vậy, sự tiến triển của các siêu dự án ở Phú Quốc là một dấu hiệu đặc biệt đáng mong đợi!

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close