Tin Bất Động Sản

Đảo Kim Cương là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình

Đảo kim cương có một cộng đồng thượng lưu, với đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp tại dự án, là nơi để kết nối cộng đồng riêng biệt, tạo được sự gắn kết đặc biệt mà không thể tìm thấy ở bất kì đâu.

căn hộ Đảo Kim Cương

Mô tả Hòn Đảo tự nhiên duy nhất ở TP. HCM có tên là Đảo Kim Cương, xung quanh đảo là Sông Sài Gòn bao bọc, hòn đảo nằm riêng biệt, di chuyển tới đảo phải đi qua cầu.
Có khá nhiều người thêu dệt về cái tên của hòn đảo này. Có người kể rằng, tên Kim Cương ra đời sau khi các chủ nhân của đảo đã mời một nhà phong thủy đến xem địa thế. Do đảo nằm ở vị trí “thanh long thụ châu” tức ngọc trong miệng rồng nên đặt tên là Kim Cương. Tuy nhiên cũng có lời bình phẩm từ trên cao nhìn xuống cù lao rất giống hình tam giác, được phủ đầy cây cối như một viên ngọc xanh duy nhất trên sông Sài Gòn nên được gán cho cái tên của loại trang sức quý hiếm có kết cấu bền vững, vĩnh cửu là Kim Cương.

Căn hộ Đảo kim cương là nơi nghỉ ngơi lý tưởng, tách biệt không ồn ào là resort ngày cuối tuần, giải tỏa stress. Quý khách không phải đi tới tận Vũng Tàu, Nha Trang hay Phan Thiết.

Giá trị về vị trí chưa phải là tất cả của du an dao kim cuong, không gian sống lý tưởng theo phong cách resort với các tiện nghi đã hiện hữu như hồ bơi, phòng gym, công viên xanh, bến du thuyền, khu vui chơi thiếu nhi… đang giúp cho những cư dân tại đây có cuộc sống điền viên, tận hưởng cuộc sống sau những lo toan, bộn bề.

Tại du an dao kim cuong có taxi nước (thuyền ca nô chạy ở trên sông) đưa đón cư dân từ 7h30 đến 8h tối từ đảo đến Bến sông Quận 4.

Chủ đầu tư xây dựng Câu lạc bộ cho người cao tuổi sinh hoạt hàng tuần. Quý khách sống tại đây vừa có không gian trong lành vừa được vui vẻ với mọi người.

Thật tuyệt khi được sống tại căn hộ Đảo Kim Cương phải không mọi người? Để biết chi tiết mời quý khách liên hệ ngay đến phòng kinh doanh.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close