Tin Tức

Đánh giá vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là sản phẩm căn hộ tiếp theo sau dự án Jamila. Đây là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tầm trung được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khách hàng. Với vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền sở hữu được đánh giá như thế nào? Hay cùng chúng tôi tìm hiểu các đánh giá về vị trí của dự án Safira Khang Điền qua bài viết dưới đây.

“Dự án Safira Khang Điền SaleReal là một trong những dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi được chủ đầu tư khang Điền cho ra mắt vào những ngày cuối năm 2018 sẽ khiến cho thị trường Quận 9 trở nên nhộn nhịp hơn”

Vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền được đánh giá như thế nào?

Dự án căn hộ Safira Khang Điền nằm ở ngay mặt tiền của tuyến đường Võ Chí Công (Vành Đai 2) thuộc phường Phú Hữu của Quận 9. Safira nằm gần kề với hai dự án nhà phố cao cấp là Mega Ruby và Mega Residences. Đây là hai dự án cũng được đầu tư bởi Khang Điền.

vi tri safira quan 9

Vì thế, căn hộ Safira Khang Điền nhanh chóng thu hút được số lượng lớn khách hàng quan tâm. Với vị trí nêu trên, dự án căn hộ Safira Khang Điền có được kết nối giao thông linh hoạt với các khu vực xung quanh như:

– Từ đường Võ Chí Công, cư dân có thể dễ dàng đến khu vực Quận 2 thông qua tuyến đường lên cao tốc Long Thành – Dầu Dây qua đại lộ Mai Chí Thọ nên chỉ mất 5 đến 10 phút đi xe.

– Từ đại lộ Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm đến Quận 1 và đi qua cầu Phú Mỹ để đến được Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ khoảng 20 phút. Theo tuyến đường Vành Đai 2, cư dân có thể đến Khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 3 phút đi xe.

Do có sự liền kề với khu vực Quận 2 nên dự án căn hộ Safira được hưởng lợi rất nhiều từ cơ sở hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại.

“Hàng loạt các căn hộ Quận 9 đều trở nên hấp dẫn khách hàng bởi sự góp mặt của chủ đầu tư uy tín tại các dự án Quận 9. Đó là thông tin được Công ty SaleReal cập nhật tại du an tai Quan 9 để khách hàng nắm bắt”

Chủ đầu tư Khang Điền công bố giá bán căn hộ Safira Khang Điền chưa?

Hiện nay, chưa có thông tin chính thức nào từ phía chủ đầu tư Khang Điền đưa ra mức giá bán căn hộ Safira. Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, mức giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền rơi vào khoảng 25 triệu đồng/m2. Theo đó, giá bán căn hộ sẽ rơi vào khoảng 1,3 tỷ đồng/căn hộ.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Đây là mức giá bán được đánh giá khá hợp lý so với mức giá bán các căn hộ cùng phân khúc. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua căn hộ tại khu vực này. Mức giá bán sẽ được công bố chính thức vào thời gian mở bán căn hộ Safira vào tháng 11 tới đây.

“Các căn hộ Phú Hữu Quận 9 ngày càng đáp ứng các yêu cầu khách hàng nêu ra trên thị trường căn hộ Quận 9. Đó là thông tin mới nhất được SaleReal Team cập nhật để khách hàng tham khảo những hình ảnh nhà mẫu căn hộ Safira được cập nhật chi tiết ở bài viết: nhà mẫu dự án Safira, những hình ảnh ấn tượng.

Trên đây là một số đánh giá về vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin giá trị cho khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close