Tin Bất Động Sản

Đánh giá về tiềm năng của căn hộ Bình Thạnh

Hiện nay nhu cầu về nhà ở tại Bình Thạnh là rất lớn. Bởi đây là một trong những Quận mà chính quyền thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ có những đầu tư mạnh mẽ trong tương lai.

Do vậy việc thu hút những dự án tầm cỡ và những can ho Binh Thanh là rất cần thiết bài viết dưới đây nêu sẽ đưa ra cho chúng ta những thông tin về tiềm năng của dự án Bình Thạnh cũng như các hoạt động mua chung cư diễn ra ra sao?

Tham khảo thêm thông tin căn hộ cao cấp Bình Thạnh tại video dưới đây:

Đánh giá về tiềm năng của căn hộ Bình Thạnh

Một trong những điểm đặc biệt đáng lưu tâm đó là quỹ đất của Bình Thạnh đã trở nên cạn kiệt và sau khi nhìn thấy nguồn cung tăng hộ chính của Bình Thạnh tương lai sẽ làm tại ngay khu vực Bình Quới Thanh Đa. Đây là một trong những địa chỉ còn rất nhiều quỹ đất để có thể phát triển những khu đô thị và xây dựng những dạng dự án bất động sản.

Nguồn cung của căn hộ chính tại Bình Thạnh trong tương lai chính là tại đây. Những vấn đề về giải quyết và đền bù trong những năm qua tại địa điểm này chưa được triển khai nên những dự án bất động sản còn nằm và chưa được thực thêm một cách nhanh chóng. Tuy vậy, dự án Bình Quới Thanh Đa hiện nay đã có những tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang tiến hành đầu tư và sẵn sàng cam kết ký quỹ hàng tỷ đôla để thành phố có thể khai triển khai dự án này một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, quy hoạch trung tâm thành phố tại ngay Bình Thạnh là một phần rất quan trọng trong việc hoạch định giá trị tương lai của bất động sản nói chung và nền kinh tế của Bình Thạnh nói riêng.

Một thông tin nữa mà SaleReal đặc biệt đáng lưu ý dành cho khách hàng, đó là việc di dời bến xe Miền Đông về Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh trong một thời gian sớm sẽ hoàn tất. Và tại Bình Thạnh sẽ triển khai những hoạt động Bến xe Miền Đông mới tại Quận 9, đây chính là một trong những yếu tố và tầm quan trọng mà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng tắc đường của Bình Thạnh và tình trạng tăng giá bất động sản ngay tại những căn hộ Bình Thạnh.

Danh sách chung cư Bình Thạnh

Tính đến nay giá bán chung cư tại Bình Thạnh đã dao động từ 25 đến 60 triệu trong một mét vuông. Những nhóm căn hộ chung cư tại đây có giá dao động 30 đến 45 triệu thì phần lớn ngay tại Bình Thạnh. Điển hình như Cantavil Hoàn Cầu với giá bán hiện tại dao động 42 đến 52 triệu đồng cho một mét vuông.

cantavil hoan cau

Vị trí nằm ngay địa chỉ 600a Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh 1 dự án nữa cũng rất đáng lưu tâm đó là Sài Gòn Pearl với vị trí nằm tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh của Bình Thạnh. Với giá bán dao động chỉ xung quanh 42 triệu ₫ồng cho một mét vuông còn rất nhiều những dự án nhà ở chung cư tại Bình Thạnh mà quý khách hàng hoàn toàn có thể quan tâm để mua bán căn hộ chung cư Bình Thạnh diễn ra được suôn sẻ.

Trên đây là một số thông tin của SaleReal đánh giá về tiềm năng của quỹ đất cũng như mua bán chung cư Bình Thạnh hiện nay ra sao. Để có thêm chi tiết về những dự án bất động sản khác làm ngay tại Bình Thạnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại SaleReal.com.vn.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close