Tin Bất Động Sản

Đại Phước Molita khu đất nền không khí trong lành khu phát triển

Khách hàng của giá bán Đại Phước Molita đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, được sống trong 1 môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có 1 tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án đất nền cao cấp nhà ở Nhà phố hiện nay đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống hiện đại với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

Đại Phước Molita

Cuộc sống viên mãn tại Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3

Nhà phố Đại Phước Molita Bàu Bàng không khí trong lành

Với địa chỉ Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương mà biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng đang tọa lạc phải nói là dễ dàng cho giao thông và hết sức đắc địa. Dự án nhà phố giá rẻ nằm ở địa điểm cửa ngõ, dễ dàng di chuyển sang các Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu một, Bình Phước. Với các tuyến đường lớn huyết mạch Đường Thiếu Niên 3, Quộc lộ 13. Từ cửa sổ Đất nền tại dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng, 4 bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng tỉnh Bàu Bàng… Khu vực Bình Dương đã dần dần trở thành Trung tâm Hành chính mới của tỉnh Bàu Bàng. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 có thể dễ dàng di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Bắc tỉnh Bàu Bàng và các khu vực ngoại thành.

Đặc điểm vượt trội khiến giá bán Đại Phước Molita thực sự trở thành 1 không gian sống xanh giữa lòng tỉnh Bàu Bàng. Dự án nhà phố giá rẻ có mật độ xây dựng thấp nhất tỉnh Bàu Bàng chỉ với 60%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Mức sống của người dân ngày dần cao. Tiêu chuẩn sống mới không chỉ dừng lại ở 1 căn nhà chắc chắn, đẹp mà còn phải bao gồm cả tiện nghi đầy đủ. Đến thăm Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3, quý vị chắc chắn sẽ choáng ngợp. Không chỉ bởi hệ thống tiện ích hết sức hoàn hảo mà còn có thiết kế ấn tượng. Hơn nữa, khi sở hữu Đất nền nhà vườn Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3. Khách hàng sẽ được tận hưởng 1 không gian sống trong lành, xanh mát. Mang đến cảm giác khác biệt giữa lòng tỉnh Bàu Bàng tấp nập, xô bồ.

Dự án đất nền Đại Phước Molita Molita khu phát triển

dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng nằm ở Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án nhà phố giá rẻ sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho quý vị với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng sẽ được trực tiếp CĐT thực hiện công tác vận hành, quản lý. Quần thể 93.672 m2 khu dân cư Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 với các nhà phố hạng sang xây dựng cao 2-3 tầng. Được quy hoạch tiên tiến và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ cảnh quan trung tâm của dự án.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/phap-ly-can-ho-chung-cu/

Có thể nói, Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 là 1 trong số rất ít dự án đất nền cao cấp Đất nền có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc tỉnh Bàu Bàng hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ 1,6 tỷ – 2,2 tỷ là có thể sở hữu đất nền nhà phố và biệt thự ngay tại khu vực trung tâm. Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 cung cấp cùng khi các yếu tố. Thiết kế tiên tiến – Vị trí dễ dàng – an toàn, an ninh và mức giá thành hợp lý. Hiện tại CĐT đã chính thức phân phối dự án đất nền cao cấp tại phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết tin tức và được chọn lọc 1 Đất nền ưng ý nhất, liên hệ phòng kinh doanh.

Thông tin tại: ÔTô Saigon
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close