Tin Bất Động Sản

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu Biệt thự hiện đại bậc nhất đủ tiện nghi

Biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn là tổ hợp khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, biệt thự, shophouse và Bến cảng nội địa đón khách quốc tế với phong cách thiết kế tân tiến độc đáo ấn tượng cùng môi trường sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời mang lại cho gia chủ tại nơi đây 1 môi trường sống hoàn mỹ . Vậy, CĐT Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn là ai? đơn vị quản lý & vận hành có danh tiếng và chuyên nghiệp hay không?

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/moonlight-boulevard

Khu dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn hiện đại bậc nhất

dự án Biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên có vị trí Quảng Ninh – Quảng Ninh. Là tổ hợp Nhà phố Bán nhà kế cạnh trả góp hiện đại. Vị trí giáp giới với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các trung tâm hành chính của Quảng Ninh . Hệ thống giao thông xung quanh Nhà phố thuận tiện với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Vị trí của dự án biệt thự và nhà phố còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì thuận tiện cho con em quý vị được học tại các trường tốt nhất Quảng Ninh cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền móng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong tổ hợp khu dân trí cao, nhiều văn phòng đẳng cấp gần với 1 loạt trụ sở bộ ngành, gần trung tâm y tế và hệ thống các trường học có danh tiếng như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn chính là nơi tuyệt vời nhất mang lại cuộc sống chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Không chỉ biến ước mơ định cư trong lòng phố của quý cư dân phát triển thành hiện thực Biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn còn trông đợi về cuộc sống hiện đại, an lành trong tương lai. Đặc biệt, lúc sống tại 1 khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh như phía Miền Bắc Quảng Ninh, thì việc sở hữu 1 ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, thoáng mát, trong lành, mỗi buổi sáng tỉnh dậy có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài, thưởng thức những ly cà phê sáng bên không gian xanh, nhìn và tận hưởng cuộc sống bình yên, và hạnh phúc nhất.

Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên đủ tiện nghi

nhà phố Crystal Holidays Harbour Vân Đồn không chỉ sở hữu các hướng nhìn căn trực diện hồ cảnh quan bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ cảnh quan này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một phương pháp linh hoạt giúp biệt thự và nhà phố hạng sang có được nhiều góc nhìn hồ cảnh quan nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… tất cả đều có thể cảm thấy hồ cảnh quan xanh dương. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 100-500m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn mà Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Chưa hết, đây còn là khu vực có cơ sở hạ tầng cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, lúc sống tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn, quý vị có thể yên tâm về 1 cuộc sống đảm bảo những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống và mang lại cho quý vị 1 cuộc sống toàn vẹn hơn hẳn.

Thông tin tại: ÔTô Saigon
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close