Blog

Condotel Tropicana Nha Trang: Nhà đầu tư thu lợi khủng!

Là dự án sáng giá nhất ven biển Nha Trang ở thời điểm này, Condotel Tropicana Nha Trang thu hút rất nhiều khách hàng bởi những nguồn lợi hấp dẫn mà nhà đầu tư nhận được khi “đổ vốn” vào dự án.

Tiềm năng chênh giá của Condotel Tropicana Nha Trang

Quy tụ đủ những yếu tố hấp dẫn cần thiết của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như: vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, phân chia không gian, cơ chế, lợi nhuận… Tropicana Nha Trang đã tỏa sáng ngay khi dự án mới được ra mắt.

Condotel Tropicana Nha Trang

Condotel Tropicana Nha Trang

Cùng với đó, với sự “nhập cuộc” mạnh mẽ của những nhà đầu tư quốc tế, nhà đầu tư Việt Kiều với nguồn vốn dồi dào, Tropicana đang có tiềm năng chênh giá cực lớn bởi hiện nay, mặt bằng giá Condotel trong nước chỉ bằng khoảng ⅓ so với cùng khu vực mà tiềm năng du lịch và lợi nhuận thì không hề kém cạnh.

Hình thức đầu tư an nhàn

Condotel nói chung và Condotel Tropicana Nha Trang được đánh giá cao bởi đây là phương thức đầu tư tài chính mà nhà đầu tư gần như “ngồi không hưởng lợi”. Mọi hoạt động kinh doanh – quản lý căn hộ đều sẽ do các công ty quản lý danh tiếng tiếp nhận. Và lợi nhuận sẽ được đều đặn chuyển đến tài khoản của khách theo đúng cam kết từ phía chủ đầu tư. Mặt khác, sau khi đưa vào kinh doanh, khách hàng sẽ không cần phải chi trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Condotel Tropicana Nha Trang: Hưởng lợi lớn cho thuê

Với lượng khách du lịch không ngừng tăng cao của Nha Trang, các dự án Condotel tại đây thường có công suất phủ phòng cao và có thể đạt tới 100% vào mùa du lịch hoặc lễ hội. Đây chính là ưu thế đặc biệt giúp các dự án mới như Condotel Tropicana Nha Trang có thêm điểm cộng.

Condotel Tropicana Nha Trang

minh họa

Theo nhiều chuyên gia dự báo, sau khi đưa vào khai thác, nhà đầu tư có thể hưởng trên mức 10% lợi nhuận mỗi năm. Và trung bình chỉ khoảng từ 1 – 3 năm sau thời gian cam kết, khách hàng đã thu hồi toàn bộ vốn đầu tư ban đầu và sau đó hoàn toàn thu lợi nhuận.

Kết lại, đầu tư Tropicana sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi nhuận hơn hẳn so với các kênh đầu tư tài chính khác. Vì vậy, quý khách không nên bỏ lỡ một cơ hội đắt giá để giúp “tiền sinh ra tiền” như Tropicana.

Xem thêm:

Dự kiến trong thời gian tới, một số dự án Condotel Tây Hồ nổi bật mà quý khách có thể tìm hiểu và đầu tư đó là:

+ Condotel PentStudio 699 Lạc Long Quân

+ Condotel Tây Hồ SunGroup

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close