Blog

Condotel PentStudio – cứ đầu tư là sinh lời

Là dự án căn hộ Condotel đầu tiên tại Hà Nội, Condotel PentStudio mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có và được coi là “cứ đầu tư là sinh lời”.

Dự án Condotel PentStudio được chủ đầu tư CXT Holding phát triển theo ý tưởng khá độc đáo “căn hộ trong khách sạn”. Do đó, mô hình sản phẩm Condotel PentStudio Tây Hồ chính là lựa chọn lý tưởng cho những du khách ưa thích sự riêng tư, thoải mái mà vẫn sở hữu những đặc tính hiện đại, sang trọng, tiện nghi. Vì vậy, xét về tiềm năng, dự án căn hộ khách sạn Condotel PentStudio sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Condotel Pentstudio

Click ngayCăn hộ Vinhomes Cổ Loa sản phẩm mới của tập đoàn Vingroup.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa cùng việc sở hữu chuỗi tiện ích vô cùng phong phú tại vường Đào Tây Hồ, Hà Nội. Đặc biệt, dự án còn được xây dựng bởi sự uy tín của chủ đầu tư và cam kết lợi nhuận tối thiểu của Condotel Vườn Đào Condotel PentStudio có thể lên tới 5%/ năm trong suốt 10 năm và được đảm bảo hoàn toàn bằng USD vô cùng ổn định và bền vững.

Khi đầu tư ngay dự án Condotel Phú Thượng – Condotel PentStudio quý khách sẽ được hưởng những khoản lợi nhuận khá lớn và ổn định cùng quyền sở hữu căn hộ khách sạn lâu dài và được cam kết khả năng sinh lời hoàn toàn bởi chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành Tập đoàn The Ascott – Singapore đẳng cấp quốc tế.

Hơn hết, dự án căn hộ PentStudio sau khi đi vào hoạt động sẽ góp phần bổ sung cơ sở hạ tầng khách sạn căn hộ hạng sang cho toàn cư dân và du khách tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội một cách đáng kể. Theo khảo sát, nơi đây là nơi cư trú của hầu hết du khách nước ngoài và phần đa doanh nhân thành đạt. Chình vì thế, tiềm năng sinh lời của dự án vô cùng lớn.

Từ những thông tin trên  Condotel PentStudio xứng đáng là chốn đầu tư đáng nguồn tiền của khách hàng trong và ngoài nước tại khu vưc này.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close