Tin Bất Động SảnTin Tức

Condotel Intercontinental Phú Quốc và sức hút tới từ tiếng tăm

Đối với 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng như bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thì có được 1 thương hiệu điều hành nổi danh, đáng tin cậy sẽ là một lợi thế cạnh tranh không nhỏ cho dự án này trên thị trường hiện tại. Uy tín đến từ tên tuổi có thể đảm bảo cực kỳ tốt cho sức thu hút của dự án khi tiến hành đưa vào vận hành cũng như trợ giúp khu resort luôn có được 1 lượng du khách thượng lưu, đẳng cấp và ổn định từng năm. Và thương hiệu của tập đoàn quản lý bất động sản nghỉ dưỡng Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc cũng đã góp phần chứng minh cho sự thắng lợi lớn của dự án Condotel Intercontinental Phu Quoc trong thời gian tới.

Nhà phố River Park được quy hoạch là khu dân cư cao cấp có hệ thống cơ cở hạ tầng được lớn mạnh đồng bộ kết nối với những Công trình sở hữu khu vực lân cận tạo nên 1 khu tỉnh thành mang đẳng cấp quốc tế. Tìm hiểu thêm để biết thêm về River Park

Căn hộ Jamila là Công trình chung cư đầu tiên của chủ đầu cơ uy tín Khang Điền, được vun đắp mang hoài bão là sẽ trở thành chung cư ấn tượng nhất huyện 9 mang mật độ vun đắp rất phải chăng – chỉ 23.3%. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Kể tới thương hiệu điều phối hotel resort hàng đầu thế giới là InterContinental, nhiều quý khách hàng đều có chung nhận xét đây là 1 trong số những tên tuổi có sức thu hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng quốc tế. Với kinh nghiệm hàng chục năm, điều phối hàng ngàn khách sạn trên 100 đất nước và vùng lãnh thổ, những công trình của InterContinental được khách du lịch nhận định cao về chất lượng dịch vụ. Các đối tác của InterContinental cũng luôn luôn đánh giá cao khả năng điều phối để giúp các dự án được tối ưu hóa lợi tức.

 

Đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc, thương hiệu này đã kết hợp với BIM Group để tham gia quản lý mô hình condotel. Đây cũng là công trình condotel đầu tiên ở nước ta do InterContinental đứng ra vận hành. Điều này có thể cho thấy được sức thu hút và tiềm năng của Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia đánh giá, khi dự án đi vô hoạt động, tên tuổi InterContinental sẽ đóng góp không nhỏ thu hút lượng lớn du khách nước ngoài vốn là nguồn thu chính yếu của các công trình condotel thượng hạng. Tố chất này luôn luôn được suy xét khi đưa ra so sánh với các dự án khác trong cùng hình thức.

 

Có được nguồn du khách ổn định thì yếu tố về doanh thu, lợi nhuận hằng năm sẽ không còn là nỗi lo của các chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể nhàn hạ hưởng mức lợi tức khá lớn được chia mỗi năm mà không phải lo âu về việc kiếm quý khách hàng hoặc điều hành các hoạt động của khu resort. Đây cũng chính là ích lợi đi kèm của sức cuốn hút đến từ thương hiệu điều phối. Rõ ràng, đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời điểm này sẽ mang lại phong phú ích lợi lớn hơn cho bạn trong tương lai, hãy xem xét tính toán để có được giải pháp đầu tư phù hợp nhất với khả năng tài chánh của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp tầm vóc thế giới là những điều mà bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể mang đến cho cả chủ đầu tư lẫn khách du lịch khi tới nghỉ ngơi ở chỗ này. Trước khá nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp ở đảo Ngọc thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi bật với phong phú nhân tố khách quan và chủ quan đã được nhà đầu tư suy tính kỹ lưỡng để đưa vô dự án, đem đến tiềm lực cạnh tranh dữ dội nhất tại thiên đường du lịch biển này.

 

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close