Tin Bất Động Sản

Condotel Intercontinental Phú Quốc và điểm nhấn đặc sắc lớn mà chủ đầu tư đem tới

Rõ ràng, trước 1 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cực kỳ náo nhiệt tại Phú Quốc thì nếu nhà đầu tư không tạo nên sự khác biệt, chắc hẳn công trình của họ sẽ vô cùng nhạt nhòa và không được mọi người lưu ý đến. Chính vì vậy, bởi vì đã đặt nhiều tâm huyết vào dự án bất động sản du an Condotel Intercontinental Phú Quốc thế nên BIM Group cũng cực kỳ suy xét các tố chất nhằm mang lại điểm nhấn đặc sắc lớn cho dự án chiến lược của mình. Vậy điểm nhấn đặc sắc lớn của Condotel Intercontinental Phú Quốc là gì?

Du an Jamila Khang Dien được chủ đầu tư các tiện ích như khu coffee shop, ghế thư giãn, các khu trò chuyện, café, BBQ, khu vui chơi trẻ em …Click vào đây để cho cư dân giải trí những ngày cuối tuần. Jamila mọi người có thể gặp gỡ bạn bè, nhâm nhi cà phê hay dành thời gian đọc sách trong không gian yên bình, xanh mát.

Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào Dự án Condotel Phú Quốc và kiếm được những lợi nhuận không thể tin được Tại đây http://bit.ly/2r4wSsS. Để biết nhiều thông tin có giá trị về Du an Condotel Phu Quoc, khách hàng có thể thông qua nhiều trang web.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Yếu tố mà các nhà đầu tư suy xét trước tiên lúc mua condotel không chỉ là khả năng sinh lợi tức từ tài sản họ mua, vị thế vàng mà còn là thương hiệu điều phối và uy tín của chủ đầu tư công trình. Các nhân tố đấy trong dài lâu sẽ mang tới lợi nhuận ổn định, tạo nên những điều kiện cần và đủ thu hút để các nhà đầu tư quyết định sở hữu condotel. Và các công trình của Tập đoàn BIM Group đều tụ hội đầy đủ bốn tiêu chí này.

Trong đấy, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự hợp tác giữa BIM Group và đơn vị IHG, thương hiệu số 1 thế giới về hotel, resort đã tạo ra 1 nét rất mới cho Intercontinental Phú Quốc. Việc phối hợp cùng với IHG, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đảm bảo được điều hành 1 cách quy củ, đạt tới những chuẩn mực cao nhất trong ngành khách sạn với dịch vụ hoàn hảo nhất, mang lại nguồn khách hàng nhiều, duy trì doanh thu ổn định.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend đã đánh giá: “Nhiều nhà đầu tư ngoại quốc từ Nhật, Hàn, Singapore, Mỹ… sẽ chú ý xem ai là chủ đầu tư dự án? Đơn vị gì sẽ điều hành? Công ty thiết kế gì? Và họ nhìn chung hài lòng với câu trả lời là chủ đầu tư BIM Group, IHG điều phối, và các thương hiệu thiết kế dẫn đầu trên thế giới”.

Không chỉ được cam kết mức lợi nhuận 9% có thể tính toán được ngay, chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được BIM Group tạo cơ hội để hưởng lợi từ chương trình Times Share, nhận lập tức được 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở căn hộ của mình, cũng như 2 đêm nghỉ ở mạng lưới của Intercon. Chọn hình thức đầu tư vốn đã minh chứng hiệu quả vững bền tại những thị trường lớn trên thế giới, tuy thế BIM Group có lối đi riêng, tạo thành giá trị thặng dư vượt trội cho dòng condotel mang thương hiệu BIM Group. Đây là những ấn tượng độc đáo lớn mà không phải nhà đầu tư nào cũng tiến hành được trong chuyến đi đường dài, lúc condotel đang nóng cũng như khi thị trường đã giảm nhiệt.

Từ những bước suy tính vô cùng cụ thể, chi tiết của BIM Group với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có thể thấy rằng đây sẽ là một dự án đầy tiềm lực trong thời gian tới và ai có được một trong số 115 Condotel của công trình này thì cũng sẽ được hưởng những lợi ích lớn khi mà du lịch Phú Quốc đang tiến triển mỗi ngày, khách nội địa và quốc tế tới thăm hòn đảo này luôn tăng thêm lên chứ không hề có dấu hiệu chậm lại.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close