Tin Bất Động Sản

Có nên mua đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 với tầm tài chính 3 tỷ ?

Với khoản tiền 3 tỷ, khách hàng có thể đầu tư vào căn hộ chung cư, căn hộ condotel, nhà riêng, đất nền, vàng, chứng khoán, … Tuy nhiên kênh đầu tư nào mới đem lại hiệu quả tốt nhất? Khách hàng có nên mua đầu tư dự án Sunshine City Saigon nếu có 3 tỷ hay không?

Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng có được quyết định chính xác nhất về Sunshine City Sài Gòn

Mua đầu tư căn hộ Sunshine City cần bao nhiêu vốn ?

Tài chính luôn là vấn đề đầu tiên khách hàng quan tâm khi đầu tư vào một dự án bất động sản. Theo thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật được từ phía chủ đầu tư về giá bán và chính sách bán hàng, căn hộ Sunshine City Quận 7 là một suất đầu tư hợp lý.

hinh anh sunshine city saigon

Chỉ từ 3 tỷ, khách hàng đã  có thể đầu tư và sở hữu vĩnh viễn một căn hộ tại đây. Căn hộ sẽ có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh với diện tích từ 68m2 – 78m2. Để tối ưu tài chính cho khách hàng mua đầu tư, chủ đầu tư Sunshine Group đưa ra chính sách và đòn bẩy tài chính hấp dẫn và ưu việt.

Theo đó, khách hàng có thể vay vốn ngân hàng để đầu tư, khoản vay tối đa khoảng 65% – 70% giá trị căn hộ. Như vậy, không cần đến 3 tỷ,  khách hàng cũng có thể mua căn hộ Sunshine City Quận 7 để đầu tư (vốn ban đầu chỉ từ 1 tỷ). Số còn lại (khoảng 2 tỷ), khách hàng có thể “chia trứng vào nhiều giỏ” để kinh doanh hoặc đầu tư lĩnh vực khác. Khi sử dụng đòn bẩy tài chính này, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất trong dài hạn, nhờ đó mà  tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư

Sunshine City Saigon hưởng lợi từ khu đô thị 6 sao Saigon Pensuila: http://cafef.vn/

Thông tin về chính sách bán hàng chính thức và mới nhất của dự án Sunshine City sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật ngay khi có thông báo từ phía chủ đầu tư.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Hiệu quả đầu tư căn hộ Sunshine City phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Theo ý kiến cá nhân của Quốc Dũng Blog dựa vào đánh giá của các chuyên gia thì có 3 yếu tố sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả đầu tư căn hộ Sunshine City. Đó là:

Vị trí dự án

Khả năng đầu tư linh hoạt

Khả năng đầu tư dài hạn

Nói về vị trí thì Sunshine City Sài Gòn đang thuộc TOP những dự án có vị trí tốt nhất tại Quận 7. Vị  trí của khu căn hộ hội đủ mọi yếu tố thuận lợi từ giao thông, hạ tầng đến quy hoạch. Do đó, nếu đầu tư vào dự án thì khách hàng có thể yên tâm vì căn hộ có giá trị tốt và đang trên đà tăng.

Mua căn hộ Sunshine City để đầu tư, khách hàng của Quốc Dũng Blog được linh hoạt lựa chọn phương thức phù hợp: đầu tư lướt sóng, đầu tư cho thuê hoặc đầu tư đường dài. Dù chọn phương án nào thì dự án cũng có đủ khả năng mang  lại tỷ suất sinh lời hấp dẫn.

Dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là sản phẩm của Sunshine Group – chủ đầu tư uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Hơn thế nữa, dự án còn có pháp lý hoàn thiện và đầy đủ nên có tính an toàn tuyệt đối. Khách hàng có thể đầu tư và thu lời dài hạn từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ đẳng cấp bậc nhất này.

Trong thời gian tới, Sunshine Group sẽ liên tục tung ra thị trường quỹ hành những căn đẹp nhất của tòa S7. Dù dự án có quy mô tới 9 tòa căn hộ nhưng mỗi đợt ra hàng lại tạo nên một cơn càn quét và bảng hàng đều nhanh chóng hết chỉ sau một thời gian ngắn. Chi tiết mở bán sẽ cập nhật liên tục trên chuyên mục tin tức Sunshine City của Quốc Dũng Blog.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close