Tin Bất Động SảnTin Tức

City Gate 3 Tập đoàn 577 hài hòa tổng thể nhiều lựa chọn lối sống hiện đại

can ho City Gate 3 hài hòa tổng thể sống nhộp nhịp dịch vụ ưu đãi. Căn hộ cao cấp kiến trúc đương đại, toạ lạc An Dương Vương hiện đại đích thực. Dự án căn hộ City Gate 3 thích hợp đầu tư, thuộc quận Quận 8 nhiều lựa chọn. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dự án cao cấp City Gate 3 hiện đại bậc nhất, phát triển bởi công ty Creed Group lối sống hiện đại. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
City Gate 3 Tập đoàn 577

căn hộ Sunshine Avenue dịch vụ ưu đãi. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ City Gate 3.
ban can ho Kingdom 101 kiến trúc đương đại. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được. Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp.
can ho City Gate 3 hiện đại đích thực. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.
căn hộ Sunshine Avenue thích hợp đầu tư. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
ban can ho Kingdom 101 hiện đại bậc nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ City Gate 3 hợp lý nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)905222379

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close