Blog

Chung cư vincom gallery giảng võ – thỏa mãn đam mê mua sắm

Chung cư vincom gallery giảng võ là một tổ hợp không gian sống sang trọng gồm những khu căn hộ cao cấp. Đây là một dự án lớn nằm trong chuỗi hệ thống căn hộ cao cấp và biệt thự Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Và một trong những thương hiệu được mong chờ nhất ở chung cư Vinhomes Giảng Võ là hệ thống trung tâm thương mại Vincom.

Trải nghiệm mua sắm tại chung cư Vinhomes Giảng Võ

Vincom tại dự án căn hộ chung cư vincom gallery giảng võ là một thương hiệu trong lĩnh vực bán lẻ thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup. Đến với Vincom, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một thiên đường mua sắm, giải trí và ẩm thực thật sự. Sau hơn 10 năm ra mắt và hoạt động, Vincom đã tạo được uy tín và có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời 19 trung tâm thương mại mang thương hiệu Vincom trên khắp cả nước và gặt hái được rất nhiều thành công từ thương hiệu này.

Trung tâm thương mại tại Chung cư vincom gallery giảng võ

Vincom mang lại cho quý khách hàng cơ hội được tiếp cận với hơn 700 thương hiệu bán lẻ hàng đầu thế giới như Levi’s, Highlands Coffee, Lacoste, Lotteria, Adidas, Pizza Hut, Nike. Cùng với đó là không gian mua sắm, thư giãn vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp. Vincom luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và chất lượng vượt trội.

>>> Tham khảo: Dự án Vinhomes Galaxy – Sự lựa chọn cho cuộc sống ước mơ.

Tất cả các mặt hàng có mặt tại trung tâm thương mại Vincom của vincom gallery giảng võ đều được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, luôn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Với sự góp mặt của trung tâm thương mại Vincom trong chung cư vincom gallery giảng võ chắc chắn sẽ càng khiến cho dự án bất động sản này trở nên thu hút và nhận được nhiều sự chú ý hơn từ phía dư luận. Một cơ hội vàng để quý khách có được cuộc sống như thiên đường thật sự với đầy đủ tiện ích và đẳng cấp tại căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close