Tin Bất Động Sản

Chủ đầu tư Tiến Phước có uy tín hay không

Uy tín hai từ ngắn gọn nhưng ẩn chưa rất nhiều súc tính nó nói lên việc triển khai có đạt chất lượng hay không của một doanh nghiệp.

Không những thế sự uy tín chính là bước đệm để thương hiệu có đứng vững trên thị trường,một quy mô lớn và bàn giao thực tế hoàn toàn không khớp chắc chắn hoạt động sẽ không bền vững được.

Còn về phía chủ đầu tư Tiến Phước với những sản phẩm như dự án Tiến Phước như biệt thự, nhà phố đều nhận được phản hồi ở khách hàng rất uy tín,chất lượng đúng tiến độ.

Vậy sự uy tín của công ty Tiến Phước thể hiện như thế nào mà trong mỗi dự án mới mà giới thiệu ra thị trường lại thu hút đến như vậy.

Chi tiết thông tin Tiến Phước được chia sẻ tại video:

Chủ đầu tư Tiến Phước có uy tín hay không

Thể hiện sự uy tín của mình chính là Tiến Phước luôn hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng để tăng thêm sức mạnh về tài chính và triển khai xây dựng tốc độ nhanh hơn dự kiến.

Hơn nữa Tập đoàn Tiến Phước còn cộng tác với đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu Singapore là Keppel Land đã tạo nên những tác phẩm xuất sắc nhất cho thị trường như Estella Heights,Palm Garden,Palm Heights,đặc biệt là sản phẩm siêu hot hiện nay Empire City.

Những siêu phẩm có nguồn đầu ra cực kỳ tốt và đối tượng khách hàng tiềm năng lớn góp phần tăng thêm uy tín thương hiệu Chủ đầu tư Tiến Phước.

Với việc hợp tác với những doanh nghiệp có tiếng như Keppel Land thật sự giúp Tiến Phước rất nhiều khi đưa ra sản phẩm,tất nhiên tỷ suất được khách hàng biết đến sẽ nhiều hơn mặt khác chất lượng công trình an toàn và chắc chắn hơn.

Không những vậy theo lối thiết kế Singapore cho nên các dự án nhìn rất hiện đại sang trọng đặc biệt triển khai khuôn viên tiện ích cực kỳ thoáng đãng.

Cộng thêm điểm cho Chủ đầu tư Tiến Phước khi đa phần mỗi sản phẩm đều hợp tác quản lý vận hành bởi đơn vị nổi tiếng CBRE,đây là đơn vị vận hành khá quen thuộc rất uy tín hiệu quả đem lại rất cao.

CBRE luôn đảm bảo cho khách hàng mỗi dự án được giới thiệu đều được kiểm định chặt chẽ nên chất lượng không có gì bàn cải và dịch vụ tại đây tốt nhất.

Những dự án nổi bật của Tiến Phước

du an senturia an phu

Ví dụ điển hình những Dự án Tiến Phước bàn giao như khu dân cư Long Trường, khu biệt thự Greenfield, Palm Residen , Bệnh viện Quốc tế Mỹ(AIH)…

Thì sự uy tín của Tiến Phước thể hiện rõ ràng khi khách hàng nhận bàn giao hoàn toàn đúng với thời gian đã ký kết,và phần tiện ích vô cùng chất lượng bối cảnh quá đẹp mắt.

Sản phẩm của Công ty Tiến Phước luôn nằm ở những tuyến đường lớn lưu thông nhanh chóng và có sự tăng giá cực kỳ hấp dẫn, mặc dù những dự án liền kề có quy mô lớn nhưng bằng sự uy tín của mình khách hàng vẫn ưu tiên đầu tư vào Tập đoàn Tiến Phước.

Với góc nhìn từ phía SaleReal thì Tiến Phước là Chủ đầu tư mà hiện nay các khách hàng cần thiết nhất cho mình,sự biến chuyển về kinh tế không ai dám chắc được nơi đầu tư nhưng lựa chọn một nơi uy tín thì khách hàng sẽ yên tâm hơn.

Đối với Tiến Phước thì những dự án là những đưa con tinh thần luôn tâm huyết tận dụng những điều thông tin hữu ích.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close