Tin Bất Động Sản

Cho thuê căn hộ The Vista An Phú được định vị là khu trung tâm cao cấp

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, du an the vista là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại can ho the vista cho thue các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

Ban can ho the vista là cụm căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị kiểu mẫu. Cho thue the vista an phu là niềm tự hào của chủ đầu tư. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, nhân văn và tràn ngập những giá trị sống tốt nhất.

The Vista An Phú – được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

Cho thuê căn hộ The Vista An Phú

Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ The Vista An Phú sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Ngoài việc Bán căn hộ The Vista An Phú đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây. Dự án The Vista An Phú quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, Bán căn hộ The Vista An Phú còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Để đi xem nhà mẫu Cho thuê căn hộ The Vista An Phú và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close