Thị Trường Xe

Chevrolet Spark mới có giá từ 299 triệu đồng

Otosaigon.edu.vn – Phiên bản mới dành cho năm 2018 của mẫu xe mini Chevrolet Spark đã chính thức công bố phân khúc Việt Nam có ba bản khác nhau, bao gồm cả bản van 2 chỗ có giá bán khởi điểm từ 299 triệu đồng.

Chevrolet Spark phiên bản mới 2018 ở Việt Nam có giá bán cao nhất là Spark LT – 389 triệu đồng, rẻ hơn là phiên bản LS – 359 triệu đồng và rẻ nhất là bản van Spark Duo có giá 299 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Phiên bản mới của mẫu Chevrolet Spark được làm mới tất cả phần mũi xe có lưới tản nhiệt được cải tiến, cụm đèn pha mới hoàn toàn có một số các con phố nét đảm bảo hơn, cụm đèn sương mù cũng được chăm sóc kĩ hơn; thể thao và nam tính hơn. Ở phía sau, cụm đèn hậu cũng được làm lại, phối hợp có một số mảng kiến trúc trên cửa hậu, có một số các con phố gân chắc khỏe, có tới sự tươi mới hơn so có phiên bản giai đoạn này.

Tuy nhiên, GM hiện mới chỉ cung cấp một số phiên bản sử dụng hộp số sàn 5 cấp cho mẫu Spark mới mà chưa cung cấp hộp số tự động. Các mẫu Chevrolet Spark mới vẫn sử dụng động cơ 1.2L phun xăng đa điểm có công suất tối đa 80 mã lực ở 6.400 vòng/phút và momen xoắn cực đại 108 Nm ở 4.800 vòng/phút.

Chevrolet Spark mới được sở hữu nguyên tắc có túi khí hàng ghế trước, phiên bản cấp cao có thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, tay lái tích hợp điều khiển đa phương tiện, hệ thống vui chơi Mylink đi kèm màn hình cảm ứng màu 7 inch, chìa khóa thông minh… trong khi một số phiên khác sử dụng hệ thống vui chơi có 4 loa có hỗ trợ USB/AUX.

Chevrolet Spark 2018 cũng có thêm phiên bản van có trọng tải khoang hành lí dao động gần 240 kg.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close