Tin Bất Động SảnTin Tức

Centrosa Garden Quận 10 dự án mới của Hà Đô

Căn hộ Hà Đô Quận 10 tiếp nối sự thành công với hàng loạt các dự án đẳng cấp của tập đoàn Hà Đô như Hà Đô Villas, Hà Đô Parkview, khu biệt thự Hà Đô quận 2, …Dự án khu phức hợp Hado Centrosa Garden là dự án tiềm năng đang được mong đợi nhiều nhất tại trung tâm Sài Gòn.

Ngoài dự án Centrosa, có thể bạn quan tâm Căn hộ Flora Fuji hay Dự án River Park. Nằm gần bên khu công nghệ cao, hai dự án Flora Fuji và River Park quận 9 được đánh giá cao về tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Đặc biệt đầu tư cho thuê rất hiệu quả.

phoi canh du an centrosa garden

Vị trí Centrosa Garden Quận 10

Với thiết kế theo mô hình khu đô thị hiện đại, phong cách sống xanh, mang lại cho cư dân sinh sống tại Hà Đô Centrosa Garden một khu đô thị xinh đẹp và đầy sức sống.  Cùng với thiết kế mặt bằng thông minh, mang đến một không gian sống đẳng cấp tại Hà Đô Centrosa Garden.

Với quy mô xây dựng gần 7 ha, quy hoạch khu phức hợp đô thị Hà Đô Centrosa Garden bao gồm các khu chức năng như: khu nhà liên kề hạng sang, khu căn hộ cao cấp, khu hệ thống tiện ích kết hợp dịch vụ thương mại.

Hội tụ nhiều điểm vượt trội, người dân TPHCM khó có thể từ chối được một khu đô thị xanh và cao cấp như Hà Đô Centrosa Garden. Khu đô thị này được xây dựng tại quận 10, vị trí trung tâm đắc địa, lại có diện tích mặt bằng vô cùng rộng lớn. Điều này tạo nên một sức hút lớn cho cư dân tại TPHCM về một khu đô thị xanh, rộng lớn lần đầu tiên có mặt tại khu vực nội đô đất chật, người đông.

Mỗi một căn nhà liền kề hay căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden là một không gian mở sống động và kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại và nghệ thuật thiên nhiên. Một lối thiết kế thể hiện được đẳng cấp cùng với sự ấn tượng tuyệt vời. Đồng thời, mỗi căn nhà cũng được thiết kế dựa trên các tiêu chí sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi, sẽ mang đến cho gia chủ những không gian sống, thư giãn lý tưởng.

Hà Đô Centrosa Garden còn hội tụ đầy đủ hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và tiện ích đẳng cấp vượt trội, tạo nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống, đáp ứng được hoàn hảo tất cả các nhu cầu sống.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close