Thị Trường Xe

Car Parts Fest – Lễ hội ô tô nhiều điểm mới lạ chưa từng có ở Việt Nam

Đến có lễ hội xe hơi Car Parts Fest, khách mua sẽ được chiêm ngưỡng những siêu xe khủng nhất địa cầu, có những thương hiệu hãng Rolls-Royce, Lamborghini, thương hiệu Bently, Maybach.. cùng nhiều mẫu xe độ. Đồng thời, 2 ngày diễn ra lễ hội sẽ là thời cơ vàng mua sắm có Best sale off 20-80% đồng loạt trọn vẹn những nhà cung ứng.

Vào ngày 22/7/2017 Công ty cổ phần The Cars đã áp dụng tổ chức buổi họp báo công bố lễ hội xe hơi “Carparts fest 2017” ở tầng 3 Cung triển lãm thiết kế quy hoạch thi công Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội ). Chương trình được phân tích là 1 trong những sự kiện triển lãm về xe hơi có diện tích lớn nhất Việt Nam.

Với diện tích 1200 gian hàng, lễ hội xe hơi “Car Parts Fest” là triển lãm linh phụ kiện và đồ công nghệ ôtô có tính chuyên ngành cao, là nơi những công ty làm việc trong lĩnh vực sản xuất ôtô và những lĩnh vực khác liên quan đến để công bố, quảng bá hình ảnh, sản phẩm xe hơi, phát triển thương hiệu, mở rộng phân khúc.

Lễ hội dành cho những người đam mê xe

Tại Car Parts Fest, khách đến tham quan ngoài việc được chiêm ngưỡng những siêu xe đắt giá trên địa cầu, những mẫu xe độ hàng khủng, sẽ còn được mở rộng tầm mắt có những món đồ chơi xe hơi siêu độc đáo chưa từng xuất hiện ở Việt Nam do những nhà sản xuất quốc tế có về dự lễ hội. Công ty hãng Rolls-Royce Việt Nam và CT Wearnes Việt Nam ( đơn vị bán độc quyền Lamborghini và thương hiệu Bently ) đã chính thức đồng hành cùng Car Parts Fest.

Siêu xe hãng Rolls-Royce và Maybach được trưng bày ở họp báo công bố hôm 22/7
Siêu xe hãng Rolls-Royce và Maybach được trưng bày ở họp báo công bố hôm 22/7

Ngày vàng mua sắm chẳng thể bỏ qua

Thật vậy sẽ không bao giờ có thời cơ mua sắm tốt hơn dành cho những người đang dùng xe hơi bời vì chỉ trong lễ hội xe hơi Car Parts Fest mới có sale off 20-80% đồng loạt gần 800 gian hàng về xe hơi – dịch vụ xe hơi. Nếu có nhu cầu mua sắm hãy nán lại để tận hưởng những giá trị hoàn hảo mà chương trình dành tặng cho khách mua

Ngày hội đúng nghĩa có những màn nghệ thuật đỉnh cao

Để thêm phần lôi kéo và có lại những giá trị cho cùng đồng Car Parts Fest đưa những bộ môn nghệ thuật sôi động như: DJ, hiphop, body painting, catwalk show…

Và cuối cùng Car Parts Fest là nơi những nhà cung ứng, nhà sản xuất tìm đươc những đại lý, nhà bán. Sau khi kết thúc BTC sẽ gửi lại trọn vẹn tài liệu 1200 gian hàng ( đã được sự chấp nhận chia sẻ ) đấy lại là 1 điều khác biệt chưa từng có ở những triển lãm về xe hơi khác. Mọi thứ đều được chia sẻ và public tạo điều kiện kết nối tối đa cho đối tác.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh Founder/CEO THE CARS cho rằng: Với ý nghĩa thiết thực, giá trị và ích lợi thấy rõ cùng có sự đồng hành của rất nhiều đối tác chúng tôi tin rằng Car Parts Fest sẽ là 1 yếu tố mới. Điểm nhấn trong làm việc xúc tiến thương mại về ngành công nghiệp Ô tô ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ phát triển bằng nền kinh tế chia sẻ. Thành công của chúng tôi là thành công của hàng chục đối tác đồng hành.

“Lễ Hội Ô Tô – Car Parts Fest” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 30/09 – 01/10/2017 ở Cung triển lãm thiết kế quy hoạch thi công Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close