Tin Tức

cấp cao One Verandah – Không gian sống xanh, trong lành

Đến mang One Verandah MapleTree để cảm nhận đời sống của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, một vài tinh hoa trong thiết kế châu Âu được thể hiện đậm nét.

one verandah quan 2

một.Những kiến trúc với phong cách châu Âu tại One Verandah

Điều mà One Verandah thực sự mang đến cho quý khách là 1 không gian sống với một số giá trị của văn hoá phương Tây đậm nét. Lối thiết kế tại nơi đấy với đậm sắc thái của châu Âu, với sự tinh tế, tao nhã trong từng con đường net, sự sang trọng và cấp cao đến từng góc cạnh. Sẽ thật đáng tiếc, nếu bỏ qua 1 môi trường sống đẹp tuyệt như One Verandah đang sở hữu.

Màu sắc của châu Âu còn được biểu hiện trong cách bố trí những khuôn viên trong khu dự án. Bước chân vào dự án, là bước vào không gian có sự hoàn toàn mới mẻ, từ cách bố trí đèn tuyến phố, đến các vật trang trí cho ngoại cảnh được khắc hoạ đậm nét lối thiết kế châu Âu.

Bên cạnh một số căn hộ thường thấy, ở One Verandah còn được CĐT thiết kế một vài căn hộ rất đặc biệt của châu Âu. Đó là các căn Penhouse trên gác mái, hay những căn hộ thông tầng Duplex. Sự xuất hiện bất ngờ của hai loại hình căn hộ này sẽ là điểm lôi kéo mạnh mẽ có các người thích trải nghiệm.

Tại du an One Verandah mang một môi trường sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng được chủ đầu tư chú trọng. Có qui mô 1,7ha trong đó trên 50% diện tích được sử dụng cho khuôn viên và trồng cây, thực sự One Verandah khiến mọi người phải ngưỡng mộ. CĐT không tận dụng diện tích để tăng tối phần đông lượng căn hộ mà tập trung vào phát triển một số giá trị sống cho cư dân nơi đó, do đó, đừng bỏ qua One Verandah cho 1 cuộc sống mà quý vị đang ao ước.

2.Những thông tin thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được quy hoạch trên qui mô là dao động 7ha, và toạ lạc trên địa bàn của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2 của TP Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm rất trung tâm của thành phố. Đồng thời, nơi này cũng đang quy tụ rất nhiều dự án bất động sản cấp cao đã và đang được triển khai. Nằm trong một quần thể môi trường sống đẳng cấp, khiến cho One Verandah càng được nâng cao giá trị của nó.

Dự án với 1 vị trí vô cùng tiện lợi cho giao thông lưu thông, khi mà nó nằm trên bốn mặt tiền chính của phường Thạch Mỹ Lợi là con đường Tạ Hiện, đường Nguyễn Văn Kỉnh, trục đường Bát Nàn và con đường 103 nằm ven sông Sài Gòn. Không một vài thế, dự án thi công cầu nối Đảo Kim Cương sở hữu con đường Mai Chí Thọ đã được bắt đầu thực hiện trong năm 2017, khi được hoàn thiện sẽ càng khiến cho cư dân thuộc dự án thuận lợi kết nối đến một số trọng điểm khác của đô thị.

Dự án One Verandah sở hữu 4 toà nhà cao 29 tầng, trong đó, tổng số căn hộ thuộc dự án theo dự tính là 779 căn. Bán chung cư quận 2 sở hữu diện tích từ 55 đến 100m2. Khu dự án có dao động trên 72 tiện ích mang đẳng cấp 5 sao, khiến nơi đấy giống như một khu nghỉ dưỡng cấp cao cho một vài con người thành đạt.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close